อัพเดตเทรนด์การตลาดดิจิทัลของประเทศไทย กับงาน Digital 16 วันที่ 26 มกราคม นี้

Print Friendly, PDF & Email

Digital 16

ช่วงปลายปีเป็นช่วงทิ้งทวน ต่างฝ่ายต่างก็คาดการณ์ พยากรณ์ โน่นนี่นั่นกันใหญ่ พอมาถึงต้นปี เราก็ถึงเวลาต้องอัพเดตเทรนด์กันครับ และสำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงการตลาดดิจิทัล แนะนำว่าควรมางาน Digital 16: Digital Marketing Conference จัดโดย Bangkok Entrepreneurs ครับ งานนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ที่ใช้โลกออนไลน์ในการเข้าถึงลูกค้า, นักการตลาดดิจิทัล, ผู้บริหารที่ต้องตัดสินใจเรื่องแผนการตลาดและประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะในส่วนของดิจิทัล หรือแม้แต่สื่อต่างๆ ก็น่าเข้าไปฟังนะครับ

ไฮไลท์แรกของงานนี้คือ Keynote ที่ว่ากันว่าได้ John Wagner ซึ่งเป็น Head of Thailand ของ Facebook ครับ น่าสนใจว่าจะมีอะไรเด็ดๆ มาแชร์บ้าง นอกจากนี้ก็ยังจะได้อัพเดตข้อมูลสถานะของการตลาดดิจิทัลในบ้านเรา โดย DAAT ตรงนี้เป็นอะไรที่คนทำสายการตลาดดิจิทัลและประชาสัมพันธ์ไม่น่าจะพลาด ยิ่งถ้าเป็นผู้บริหารที่ต้องตัดสินใจเรื่องกลยุทธ์ก็ยิ่งควรมาครับ

 

John Wagner, Head of Facebook Thailand มากล่าว Keynote เปิดงานด้วย

 

สำหรับสายธุรกิจ SME เอง ก็จะได้มาฟัง Insights หรือ ความเห็นของผู้ที่อยู่ในแวดวงกันมานาน อย่างเช่น จาก DENTSU Thailand, Weber Shandwick Thailand, Havas Group ตลอดไปจนถึงการได้ฟังกรณีศึกษาต่างๆ เช่น กลยุทธ์ดิจิทัล โดย COO จาก GOBIKE และภาคบ่ายก็จะแบ่งออกเป็น Workshop สองส่วนครับ เลือกเข้ารับฟังได้ตามสะดวก ตั้งแต่แนวคิดการแปลง Awareness ให้กลายเป็นการซื้อสิค้าจริงๆ, เทคนิคการทำ SEO, แนวโน้มการทำโฆษณาวิดีโอดิจิทัล และอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดไปดูได้ที่เว็บนี้ http://www.bangkok-entrepreneurs.com/digital16/ ครับ สำหรับบัตรเข้างานตอนนี้ 2,090 บาท ซึ่งรวมค่าร่วมงาน ค่าอาหารว่าง และค่าอาหารกลางวันแล้ว ส่วนสถานที่จัดงานคือ โรงแรม Renaissance Bangkok ตรงราชประสงค์ครับ (ลง BTS สถานีชิดลม แล้วเดินนิดหน่อย) ส่วนวิทยากรมีใครบ้างนั้น ลองดูรายชื่อคร่าวๆ ด้านล่างนี่ได้ครับ

 

Digital 16 - Speakers

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: