โหดวนไปค่ะ … โปรขาโหด เน็ต 4G ไม่จำกัดสำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จาก TrueMove H

โปรโมชันแรงๆ สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จาก Truemove H

 

ณ จุดจุดนี้นะครับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ก็วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายๆ คนก็อาจจะได้เครื่องกันไปแล้ว หลายๆ คน ก็กำลังรอถึวคิวของตัวเองอยู่ และอีกหลายๆ คน ก็คงกำลังรีรออยู่ว่าจะสอย iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus จะค่ายไหนดี ฉะนั้น วันนี้ขอมาทำการประชาสัมพันธ์โปรแรงแซงทางโค้ง จากค่าย TrueMove H ซะหน่อยครับ คือ แรงจนอดเขียนถึงไม่ได้จริงๆ เพราะให้ส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป หรือ สูงสุด ลดค่าเครื่อง 50% เลย สำหรับลูกค้าที่มีทรูแบล็คการ์ด แถมมีการใจป้ำ จัดแพ็กเกจ 4G+ Unlimited เล่น 4G แบบไม่อั้น ไม่ติด FUP (Fair Usage Policy) อีกด้วย คือ ดีงามรามเกียรติ์มากมาย

 

ลูกค้าทั่วไป ลดค่าเครื่อง 3,000 – 8,000 บาท เพื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ

จะซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ก็แล้วแต่ ลูกค้าทั่วไปสามารถได้ส่วนลดตั้งแต่ 3,000 บาท เรื่อยไปจนถึง 8,000 บาทได้ครับ โดย

  • ได้ส่วนลด 3,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 699 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท
  • ได้ส่วนลด 6,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 899 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท
  • ได้ส่วนลด 8,000 บาท พร้อมได้ทรู แบล็คการ์ด เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 1,099 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท

ค่าบริการล่วงหน้าจะถูกนำมาใช้เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน โดยแบ่งเป็นเดือนๆ ไป ตามเงื่อนไขกำหนด รายละเอียดก็ดูรูปด้านล่างเอาเลยครับ

โปรสำหรับลูกค้าทั่วไป

 

ลูกค้าทรู แบล็คการ์ด จัดไป ลดค่าเครื่องได้ 50%

ใครมีสิทธิของทรู แบล็คการ์ด อยู่แล้ว และเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่าเบอร์เดิม แล้วสมัครแพ็กเกจ 4G Unlimited 1,099 บาท ขึ้นไปด้วย จะสามารถรับส่วนลดค่าเครื่องได้สูงสุด 50% เลยทีเดียว เรียกว่าค่าเครื่องหายไปครึ่งต่อครึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบจริงจังอยู่แล้ว เพราะแพ็กเกจ 1,099 บาทนี่จะได้เน็ต 4G ใช้แบบไม่อั้น และเล่น 3G ได้ 16GB กับโทรทุกเครือข่ายอีก 1,200 นาที เรียกว่าเหลือเฟือในทุกกรณีเลยทีเดียวครับ

 

โปรสำหรับลูกค้า ทรู แบล็คการ์ด

 

ทรูมูฟเอชใจป้ำ แพ็กเกจ 4G+ Unlimited เริ่มต้นแค่ 699 บาทต่อเดือน

นอกเหนือจากส่วนลดรุนแรง เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจแล้ว ความสุดยอดของแพ็กเกจของทรูมูฟเอชก็คือ 4G+ Unlimited หรือ ให้ใช้ 4G แบบไม่อั้น คือ จะใช้เท่าไหร่ก็จัดไป ให้ดื่มด่ำกับความเร็วสูงปรี๊ดของ 4G แบบเต็มเหนี่ยว แต่ในกรณีที่อยู่นอกพื้นที่ 4G จริงๆ ก็ยังมี 3G ให้ใช้ และใช้ได้หลาย GB อยู่ และมีโทรฟรีในเครือข่ายอีก กับ WiFi ไม่จำกัด และมีเนื้อที่ Cloud storage ให้อีก โดยเริ่มต้นแค่ 699 บาทเท่านั้น ถือว่าจัดเต็มมาก

 

แพ็กเกจ 4G+ Unlimited ของทรูมูฟ

บอกได้เลยว่า ในปีนี้ ถ้าอยากจะเล่นหนัก จัดเต็มกับ 4G แพ็กเกจนี้คือคำตอบจริงๆ และเดี๋ยวนี้ 4G ของทรูมูฟเอชก็ครอบคลุมไปเยอะมากแล้วครับ ปีก่อนบ้านผมที่แก่งกระจานยังเป็น 3G เฉยๆ เมื่อเร็วๆ นี้มีโอกาสได้แวะไป ปรากฏว่าเป็น 4G เรียบร้อยแล้วจ้า (คือ อยากบอกว่าบ้านมันอยู่ในชุมชนที่คนอยู่กันหรอมแหรม ขนาดเน็ตบ้านยังไม่มีสายโทรศัพท์มาถึง อยากใช้ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมของ TOT เท่านั้น ซึ่งเดือนนึงแอบแพงมาก) อย่างไรก็ดี ขอหมายเหตุตัวหนาๆ ไว้ตรงนี้ว่า สิทธิใช้ 4G+ Unlimited นี่สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เท่านั้นนะครับ เขาขอสงวนสิทธิไม่ให้เอาซิมไปใส่ใช้กับอุปกรณ์อื่น ไม่งั้นถือว่าโปรเป็นอันสิ้นสุดนะครับพี่น้อง

 

4G ทรูมูฟมันเจ๋งตรงไหน?

อย่างที่เราๆ ท่านๆ รู้กันว่า กสทช. เขาประมูลคลื่นเพื่อให้นำมาใช้กับ 3G/4G กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น 2100MHz ก่อนหน้า หรือล่าสุด 900MHz และ 1800MHz ซึ่งทางทรูมูฟเขาประมูลจนมีคลื่นทั้งสามย่านนี้อยู่ในมือ สิ่งที่ได้คืออะไร? การมีคลื่นอยู่ในมือนั้น หากค่ายมือถือใช้ประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม ก็จะมีความครอบคลุมในการให้บริการ (เหมือนที่เรารู้กันว่าคลื่นความถี่ต่ำกว่าสัญญาณจะไปได้ไกลกว่า ฉะนั้นมีคลื่นอย่าง 900MHz ก็เท่ากับในต่างจังหวัดที่คนหนาแน่นน้อย แม้ว่าสถานีฐานจะอยู่ไกลกัน แต่ใช้คลื่น 900MHz ก็ยังครอบคลุมพื้นที่ได้ดีนั่นแหละ

 

3CA

 

นอกจากนี้คลื่นมันก็เหมือนถนน ข้อมูลก็เหมือนรถยนต์ มีคลื่นเยอะ ก็เท่ากับรถยนต์วิ่งได้เยอะ ความเร็วจัดได้เต็มที่กว่า เมื่อนำมาใช้ร่วมกับเทคโนโลยี 3CA (ย่อมาจาก 3-band Carrier Aggregation) ของ LTE-A (LTE Advanced) หรือการรวมคลื่นความถี่ที่มี เพื่อให้ท่อส่งข้อมูลมีขนาดใหญ่ขึ้น ก็จะทำให้เน็ตวิ่งได้เร็ว เต็มความสามารถของ 4G มากกว่า โดยตรงนี้ ถ้าผมจำไม่ผิดทุกค่ายก็ใช้เทคโนโลยีนี้กันหมด แต่มีทรูมูฟค่ายเดียวที่ทำแบบรวมสามย่านความถี่ครับ คือ เอาย่าน 900MHZ/1800MHz/2100MHz มารวมกันอย่างละ 15MHz

คงไม่ต้องถามว่า 3CA มันมีประโยชน์ตรงไหนปะ? เมื่อความเร็วมันสูงขึ้น แน่นอนว่าประโยชน์มาเต็มๆ ในการใช้งานสมาร์ทโฟนครับ จะดู YouTube จะทำ Video call หรือแม้แต่ทำ Facebook Live ก็ทำได้แบบจัดเต็มครับ ยิ่งแพ็กเกจ Truemove H 4G+ Unlimited ยิ่งแล้วใหญ่ เอามาใช้ดู YouTube เต็มอิ่มนอกสถานที่ เอามาใช้ทำ Facebook Live นอกสถานที่ ไม่ต้องกลัวเรื่องติด FUP เลยครับพี่น้อง

แต่ตรงนี้ต้องบอกไว้ก่อนว่า ตัวสมาร์ทโฟนก็ต้องรองรับเทคโนโลยี LTE-A แบบ 3CA ด้วยนะครับ ซึ่งที่รองรับก็มี เช่น Samsung Galaxy S7/S7 edge, Sony X Performance และแน่นอน iPhone 7/7 Plus เป็นต้น

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: