[PR] LG โชว์ออฟโซลูชันการการดูแลรักษาเสื้อผ้าที่งาน IFA2016

LGE Clothing Care Lineup

 

LG Electronics ได้โชว์นวัตกรรมล่าสุดด้านเทคโนโลยีด้านการดูแลเสื้อผ้าในงาน IFA 2016 ที่ผ่านมา โดยนำเสนอเริ่มตั้งแต่เครื่องซักผ้า TWINWash™  ตัวล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Centum System™  ซึ่งช่วยลดเสียงและแรงสั่นสะเทือน ทำให้ระบบถังซักมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น รวมไปถึง LG Styler ที่เข้ามาช่วยดูแลจัดการเสื้อผ้าของคุณให้พร้อมสวมใส่ตลอดเวลา

LG ได้ออกแบบตัวเครื่องซักผ้า TWINWash ความจุ 12 กิโลกรัมใหม่ เป็นเครื่องซักผ้าระดับอัลตร้าพรีเมี่ยมในไลน์ผลิตภัณฑ์ LG SIGNATURE ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่เป็นเครื่องซักผ้าแบบสองเครื่องในตัวเดียว ถังใหญ่เอาไว้สำหรับรับงานหนัก ซักคราวละมากๆ หรือซักผ้าชิ้นใหญ่ๆ แต่เมื่อต้องใช้ซักผ้าชิ้นเล็กๆ จำนวนไม่มาก ก็มีทางเลือกเป็น TWINWash Mini ที่อยู่ด้านล่างแทน

 

LG SIGNATURE TWINWash

 

การออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ที่ดูสวยงาม มีหน้าจอแสดงผล LED Touchscreen ฝังอยู่บนประตูกกระจกของเครื่องซักผ้า พร้อมกระจกแบบ Tempered ที่ทนต่อการกัดกร่อนและลดรอยนิ้วมือ

LG SIGNATURE ไม่เพียงแต่สวยงาม ดูพรีเมี่ยมแบบสุดๆ แต่ยังคงทนและประหยัดพลังงานอีกด้วย โดยตัวเครื่องซักผ้านั้นมีอัตราการประหยัดพลังงานอยู่ที่ระดับ A+++ -60% และตัว Dryer มีอัตราการประหยัดพลังงานอยู่ที่ระดับ A+++ -10% … เมื่อรวมกับระบบลดแรงสั่นแบบใหม่ ก็เลยทำให้เสียงของระบบ Centum System ในระหว่างการใช้งานในโหมดหมุน (Spin Mode) นั้นเงียบมาก แค่ 67dB เท่านั้นเอง (ทดสอบโดย LG lab ตามมาตรฐาน IEC ที่ปริมาณการซัก 12 กิโลกรัมในโหมด Cotton Large cycle และหมุนที่ความเร็ว 1,400 รอบต่อนาที)

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวมอเตอร์ Inverter Direct Drive ของ LG ที่เป็นหัวใจของระบบ Centum System ก็ยังได้รับประกันยาวนานถึง 20 ปีเลยทีเดียว

ตัว LG SIGNATURE Washer-Dryer นี่ใช้เทคโนโลยี Inverter Heat Pump ตัวแรกในอุตสาหกรรมนี้ ที่บรรลุประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานระดับ A-50% โดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเลย และเมื่อใช้ร่วมกับแอป SmartThinQ ก็จะช่วยติดตามสถานะการซักได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน

 

LG Styler

 

ส่วน LG Styler รุ่นที่สอง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี LG TrueSteam™  ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคบนเสื้อผ้า ลดรอยยับและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากเสื้อผ้า นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง เช่น ที่แขวนเสื้อเคลื่อนที่ได้, การเขย่าเสื้อผ้าแบบเบาๆ เพื่อกำจัดรอยย่นบนเนื้อผ้าในระหว่างการอบไอน้ำ และยังมี Easy Pants Crease Care ที่ช่วยรีดกางเกงคุณให้เรียบเหมือนออกมาจากร้านซักแห้งเลย

ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ LG SIGNATURE ให้มากขึ้น เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.lg.com/global/lgsignature ได้เลย

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: