[PR] แอลจีเปิดตัว LG SIGNATURE Brand ในงาน CES 2016

LG Signature

 

ในงาน Consumer Electronics Show 2016 หรือ CES2016 ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทาง LG Electronics ได้เผยโฉมไลน์อัพของผลิตภัณฑ์ LG SIGNATURE อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีและการออกแบบของตน มาอยู่ภายใต้แบรนด์ชื่อเดียว นั่นคือ SIGNATURE

โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ LG SIGNATURE นี้ เริ่มต้นจาก 4K HDR-enabled OLED TV, เครื่องซักผ้าพร้อมเทคโนโลยี TWIN Wash™, ตู้เย็นที่มีดีไซน์เฉี่ยว Door-in-Door, เครื่องฟอกอากาศ, เตาอบ และเครื่องล้างจานพร้อมเทคโนโลยี TurboSteam™ และในระยะยาว ก็จะมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพิ่มเข้ามาอีก

 

LG SIGNATURE Photo

 

OLED TV ที่มีเทคโนโลยีสุดยอด เพื่อประสบการณ์ดื่มด่ำสุดยอด

ตัว OLED TV ที่เป็น LG SIGNATURE นั้น มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์ Picture-on-Glass ที่สุดยอด มีความหนาเพียง 2.57 มม. เท่านั้น พร้อมลำโพงแบบ Sound bar ที่ฝังไว้กับขาตั้งของตัว OLED TV ทำให้กำจัดส่วนเกินต่างๆ ออกจากตัว OLED TV ออกไป จึงทำให้มันกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมภายในห้องของผู้ใช้งาน

 

LG SIGNATURE OLED TV

 

ตัว SIGNATURE OLED TV นี้ ได้รับสัญลักษณ์ Ultra HD Premium จาก UHD Alliance (UHDA) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการแสดงผล ทั้งด้านความละเอียดของภาพ, การรองรับภาพแบบ High dynamic range (HDR), ความสว่างของภาพที่สูง, สีดำที่ดำสนิท และ Colour gamut ที่กว้าง กับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

 

 

เครื่องซักผ้าที่ไม่เหมือนใคร LG SIGNATURE Washing Machine

ด้วยเทคโนโลยี TWIN Wash™ ที่ทาง LG เปิดตัวไปในงาน CES2015 ที่ผ่านมา ทำให้ LG SIGNATURE Washing Machine แบบที่โหลดจานขนาด 24 นิ้วด้านหน้านี้ มีความทนทานมากขึ้น ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น

 

LG SIGNATURE Washing Machine

 

 

การออกแบบแนว Minimalist ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งงานได้ง่าย ผ่าน Quick Circle User Interface ที่เป็นหน้าจอสัมผัส ที่ฝังไว้อยู่ในประตูกระจกที่ทำมุม 17 องศา ทำให้มองเห็นและใช้งานได้สะดวก ในขณะที่ผู้ใช้งานยืนอยู่  การออกแบบประตูแบบ Push Open ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดประตูเครื่องซักผ้านี้ได้ แม้ว่าจะถือกองเสื้อผ้าอยู่เต็มมือ ก็เพียงแค่ผลักเบาๆ เท่านั้น นอกจากนี้เทคโนโลยี Centum System™ ของ LG ช่วยให้เครื่องซักผ้านี้มีความทนทานมากขึ้น ประหยัดพลังงาน และช่วยลดการสั่นในระหว่างการล้าง ซึ่งทำให้มีเสียงดังน้อยลง ในระหว่างที่เครื่องทำงาน

 

LG SIGNATURE Refrigerator ตู้เย็นที่มอบความใหม่สดให้กับอาหารของคุณ

ดีไซน์ Door-in-Door™ ที่ได้รับรางวัลของ LG กับเทคโนโลยี Knock-on ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นของที่อยู่ภายในตู้เย็นได้ เพียงแค่เคาะเบาๆ ช่องประตูด้านขวาบนที่เป็นเหมือนกระจก ก็จะมีไฟติด และเราก็จะได้เห็นของที่เก็บอยู่ในตู้เย็นได้ โดยไม่ต้องเปิดประตูตู้เย็นเลย ซึ่งนั่นก็ช่วยให้ประหยัดเวลา และประหยัดพลังงาน

 

 

 

นอกจากนี้ดีไซน์ที่มีเซ็นเซอร์ไว้ตรงด้านล่างของตู้เย็น ช่วยให้ผู้ใช้งานที่อยากจะเก็บของเข้าตู้เย็น แต่ของเต็มมืออยู่ สามารถเปิดประตูตู้เย็นได้สะดวก เพราะเมื่อเอาเท้าไปวางไว้บริเวณเซ็นเซอร์ มันก็จะทำการเปิดประตูตู้เย็นให้โดยอัตโนมัติเลย (ดูวิดีโอด้านบนประกอบ)

 

เครื่องฟอกอากาศ LG SIGNATURE Air Purifier

ในยุคที่เทรนด์สุขภาพมาแรง แม้แต่อากาศที่บริสุทธิ์ภายในบ้านก็สำคัญ เพราะเราต้องเผชิญกับอากาศที่เต็มไปด้วยมลพิษมาทั้งวันแล้ว เครื่องฟอกอากาศในแบรนด์ LG SIGNATURE นี้ จะใช้คุณสมบัติ Aqua-Cyclone ในการใช้น้ำช่วยดักจับพวกสารเคมีและสิ่งปนเปื้อนในอากาศที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และยังช่วยเพิ่มระดับความชื้นภายในห้อง เพื่อให้เกิดความรู้สึกสบายขึ้นอีกด้วย

 

LG SIGNATURE Air Purifier

 

แผ่นกรองภายในเครื่องฟอกอากาศ เป็นแบบ Semi-Permanent Filter System ที่สามารถถอดออก นำไปล้าง แล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้ โดยมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อหาแผ่นกรองมาเปลี่ยน และยังมี Smart PM1.0 Indicator คอยบอกระดับคุณภาพของอากาศภายในห้องของคุณอีกด้วย

 

สำหรับแบรนด์ LG SIGNATURE นี้ จะวางจำหน่ายในตลาดสำคัญๆ ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป รวมถึงทวีปเอเชียด้วย โดยจะค่อยๆ ทยอยวางจำหน่ายหลังงาน CES2016 นี้

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: