บริหารหนี้ให้เป็น ก็เป็นสุข

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

2 Responses

  1. คิบะ says:

    ธนาคารชอบปล่อยบัตรแก่คนมีหนี้เยอะๆจะได้กินดอก ส่วนคนเครดิตดีเงินดีๆ ไม่มีหนี้ขอยาก แล้วยังมาสอนระเบียบวินัยคนอีก ตัวเองอยากได้พวกเป็นหนี้ จะได้ดอกแพงๆ

  2. ืืืททสวว says:

    บทความดีแค่พอเห็นสปอนเซอร์นี่สิ ธนาคารพวกคุณขอบหาเรื่องให้คนเป็นหนี้ พนักงานกินเงินเดือน สมัครยัตรเครดิต บัตรกดเงินสดโคตรง่าย ทั้งๆที้รายได้ไม่เยอะ เพราะอะไร พวกคุณอยากกินดอกใช่ไหม กรุงศรีอย่าบอกว่าไม่จริง เจ้าของกิจการรายได้เดือนเป็นแสน ขอบัตรโคตรยากเพราะคุณหบอกแดกเขาไม่ได้ใข่ไหม เขามีอำนาจในการจ่ายคุณก็อดแดกดอกเบี้ยเขา อย่าบอกว่าไม่จริง เจ้าของกิจการรู้ทั้งนั้น ไอ้พวกที่อนุมัติเงินฝากจะเยอะเท่าเขาไหมละ ถึงไม่อนุมัติ บอกกลัวหนี้สูญ ที่จริงกลัวอดแดกดอกเบี้ยมากว่า

Leave a Reply

Free Google Page Rank

%d bloggers like this: