[PR] จอง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทาง iTrueMart.com ได้แล้วจ้า

Print Friendly

itruemart iPhone 6s

ช่วงนี้ที่กำลังเป็นกระแส ก็คงเป็นการขาย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สินะ เห็นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ล็อตแรกมานี่จองหมดกันในพริบตาเลยทีเดียว เลยขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus นั่นก็คือ การสั่งจอง/ซื้อ ทางเว็บ iTrueMart.com ครับ เพราะ ณ ตอนที่เขียนบล็อกตอนนี้อยู่ ผมสังเกตว่ามันเขียนว่า “มีสินค้า” นะเออ

 

สั่งซื้อผ่าน iTrueMart.com นี่เครื่องศูนย์หรือเปล่า?!?

เครื่องศูนย์ดิครับ Apple เขามีช่องทางขาย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus หลายช่องทาง และ iTrueMart.com นี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น และหากแอบดูคำบอกใบ้จากชื่อเว็บ ก็น่าจะพอเดาได้ว่าถ้าเราซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus จากเว็บนี้แล้วเราจะได้ของจากค่ายไหน (หุหุ) … ก็ TruemoveH ไง

 

สั่งซื้อผ่าน iTrueMart.com ดียังไง?!?

อย่างแรกเลย ถ้าเป็น iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ละก็ ณ ตอนที่เขียนบล็อกนี่อยู่ มันยังมีสินค้านะ กดเลือกแล้วก็สั่งได้ครับ (ผมเลือกสีทอง เพราะผมว่า Rose Gold นี่คงเกร่อเมืองไทยน่าดู … ฮา) หรือหากสั่งซื้อพร้อมแพ็กเกจ (เงื่อนไขตามที่ผู้ให้บริการกำหนด) ก็จะได้ส่วนลดค่าเครื่องด้วยอ่ะนะ

 

ณ ตอนที่เขียนบล็อกนี้อยู่ ยังมีของในสต็อกนะเออ

 

แต่ถ้าเป็นสินค้าอื่นๆ จุดเด่นของการสั่งซื้อจากเว็บ iTrueMart.com จะอยู่ตรงที่ไม่มีการวางขายสินค้าโดย 3rd Party ฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าบริการหลังการขายจะเป็นมาตรฐานเดียวกันกับสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อจากเว็บนี้ (บางเว็บไซต์เขาจะมีทั้งของที่ตัวเว็บเองวางขาย และที่ขายโดย 3rd Party ทำให้บริการหลังการขายอาจไม่ดี หากเราไปซื้อสินค้าที่วางขายโดย 3rd Party ที่ขาดความรับผิดชอบ) ฉะนั้นต่อให้ซื้อไม้ตียุงไฟฟ้า หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก หากเกิดปัญหาในการใช้งาน ก็สามารถติดต่อรับบริการหลังการขายจากเว็บ iTrueMart.com ได้เลย ไม่ต้องไปลุ้นกับ 3rd Party

 

มีผ่อนชำระ 0% กับบัตรอะไรบ้าง มาดูในรูปนี้

 

ข้อดีถัดมา แน่นอนว่าคือการผ่อนชำระผ่านบัตรเคดิตที่ร่วมรายการ เพราะเว็บ iTrueMart.com ก็ถือว่าเป็นผู้ขายรายใหญ่ ฉะนั้นก็มีการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายกับสินค้าบางอย่างอยู่แล้ว ซึ่งบนหน้าเว็บเราก็จะเห็นครับว่ามีโปรโมชั่นอะไรร่วมรายการอยู่บ้าง … อย่างในกรณีนี้คือโปรโมชั่นของ iPhone 6s Plus ครับ ผ่อน 0% 10 เดือนได้หลายบัตรอยู่ … ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างก็มีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป (แนะนำให้ดูก่อนนะครับ)

 

มีช่องทางการชำระหลายช่องทาง รวมถึงการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

 

ที่ลืมบอกไม่ได้ก็คือ iTrueMart.com เขามีบริการส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ และก็ไม่ได้ขายแค่ Gadget อย่างเดียวนะครับ ของอื่นๆ เขาก็มี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าสำหรับแม่และเด็ก เครื่องสำอางค์ ฯลฯ

และสุดท้ายคือตัวเลือกในการชำระเงินครับ ซึ่งถือว่ามีมากกว่าเว็บขายของออนไลน์อื่นๆ เอาเรื่อง คือ จะชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตก็ได้ (แน่นอน มีแบบผ่อนชำระด้วย หากสินค้านั้นร่วมรายการ) แล้วก็ยังจ่ายผ่านตู้เอทีเอ็ม ผ่าน iBanking หรือเคาน์เตอร์ของธนาคารก็ได้ (มีให้เลือกสามธนาคารคือ กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์ และ กรุงเทพ) นอกจากนี้ก็ยังไปจ่ายที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้อีก ซึ่งก็มีอยู่ตาม 7-Eleven และสุดท้ายคือ เลือกจ่ายเงินแบบเก็บเงินปลายทางก็ได้ (ยกเว้น iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ในช่วงนี้ เก็บเงินปลายทางไม่ได้นะจ๊ะ)

ฉะนั้นแล้ว … หากกำลังมองหาซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ก็จะช้าอยู่ไย ลองคลิกไป www.itruemart.com แล้วไปพิจารณาโปรโมชั่นโลด

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: