[PR] Plantronics จัดเต็มเปิดตัวหูฟังบลูทูธ 2 รุ่น 2 สไตล์

Print Friendly

Plantronics BackBeat Sense

 

Plantronics โดยบริษัท ซิสเท็ม 2000 เปิดตัวหูฟังกลุ่มเอ็นเตอร์เทนใหม่ล่าสุด จัดเต็ม 2 รุ่น 2 สไตล์ Voyager Focus UC สำหรับกลุ่มธุรกิจที่มาพร้อมเอนเตอร์เทน และ Backbeat Sense สำหรับคนรุ่นใหม่ในแนวคิด “Work as Play” พร้อมขอบคุณลูกค้า ด้วยมินิคอนเสิร์ต สิงโต นำโชค และแขกรับเชิญสุดฮ็อต น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ

Plantronics เอาใจมือโปรยุค 4G ที่รักอิสระเป็นชีวิตจิตใจ ป้อนหูฟัง Voyager Focus UC เพื่อจับคู่กับโน้ตบุ๊ค และ Mobile แล้วซิ่งไปหามุมสบายๆ จะเป็นสตาร์บัค ชายทะเล ที่ไหนก็ได้ที่ใช่ ในการปั้นไอเดียใหม่ๆ Voyager Focus UC พร้อมเสริฟด้วยพลังเสียงเพลงระบบ HiFi Stereo สมบูรณ์แบบ และคุณภาพเสียงสนทนาที่คมชัดเพื่อใช้ในการประชุมทางโทรศัพท์ด้วยระบบ Triple-Mic DSP เมื่อคุณต้องการความเป็นส่วนตัว ฟีเจอร์ Active Noise Canceling (ANC) จะช่วยตัดเสียงรอบตัวไม่ให้เข้ามารบกวนสมาธิในการทำงาน ใช้คุย/ฟังเพลงได้นาน 12/15 ชั่วโมง มีฟังก์ชั่น (Open Mic) สนทนากับคนรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก พร้อมระบบ Smart Sensor ที่เล่น / หยุดเพลงอัตโนมัติ และปิดเสียงไมค์ทันทีที่ถอดหูฟังวาง ที่สุดของคุณภาพและเทคโนโลยี่สุดล้ำตัวจริง

 

Plantronics BackBeat Sense

 

Backbeat Sense หูฟังบลูทูธระบบสียงสเตอริโอไฮไฟ น้องใหม่ดีไซน์หรูเรียบ บอดี้ขาวดำตัดกับสีน้ำตาลของหนังแท้เนื้อนุ่ม พร้อมที่คาดศีรษะหุ้มหนังแท้ ที่กระชับอัตโนมัติ น้ำหนักเบาเพียง 140 กรัม แต่ให้พลังเสียงเบสหนักแน่นกระชับ โดยเสียงกลาง และสูงออกธรรมชาติให้คุณภาพความสมจริงของเสียงได้ดีมาก เล่นเพลงต่อเนื่องนาน 18 ชั่วโมง พร้อมระบบ Smart Sensor ที่สามารถเล่น/หยุดเพลง หรือรับสาย/โอนสายอัตโนมัติทันทีที่สวม/ถอดหูฟัง BackBeat Sense เป็นหูฟังเอ็นเตอร์เทนที่ครบทั้งออดิโอระดับโปร ฟีเจอร์และความสบาย ที่ได้ทั้งคุณภาพและภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์ มีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน คือ Black/Espresso และ White/Tan หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคา 6,950 บาท

สำหรับผู้ซื้อเต็มราคา อย่าลืมเก็บใบเสร็จเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการรับสิทธิโปรโมชั่นพิเศษ Full Price 2-Yrs Warranty นะคะ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: