กินมาแล้ว – รีวิว 7-Select คิงคัพ รสกุ้งมะนาวลุยสวน

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

1 Response

  1. khwan says:

    ลองแล้วค่ะ รู้สึกว่า ได้ปริมาณเส้นพอๆกับมาม่าคัพธรรมดาเลย ผิดหวังพอสมควร เพราะสิ่งที่รู้สึกว่าได้เพิ่มขึ้นมาอย่างชัดเจนเลยคือผงชูรส, ตะไคร และลูกกุ้ง แต่ความคาดหวังคืออยากได้เส้นเยอะขึ้น (เหมือนเวลาสั่งข้าวพิเศษ ก็หวังจะได้เยอะขึ้นใช่ม้า)
    ทีนี้ก็เลยไปลองสังเกตน้ำหนักสุทธิด้วยค่ะ ของคิงคัพอยู่ที่75กรัม ในขณะที่มาม่าทั่วไปอยู่ที่ 60 กรัม เลยกลายเป็นว่า ซึ่งงงงงง มันไม่ได้ให้ความรู้สึกแตกต่างอะไรเล้ยยยยย

    ส่วนเรื่องรสชาติ คิดว่าโอเคนะคะ ให้ความรู้สึกถึงหมูมะนาวนิดหน่อย แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของมาม่าต้มยำเยอะอยู่ เห็นด้วยกับเจ้าของบล็อกที่ว่า ไม่ใส่พริกเผาทำให้รู้สึกเหมือนหมูมะนาวมากขึ้น

    ขอบคุณสำหรับรีวิวของเจ้าบล็อกนะคะ น่าทานเชียวค่ะ

Leave a Reply

ปิดโหมดสีเทา
%d bloggers like this: