เตรียมพบกับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 30 ปี เบิร์ดกะฮาร์ท … ขายบัตรวันนี้แล้ว

Print Friendly

ByrdHeartPoster

คิดอยู่แว้บนึงว่าจะเขียนบล็อกตอนนี้ดีไหม คือ เหมือนเขียนแล้วประกาศอายุตัวเองชอบกล (ฮา) แต่ไหนๆ ก็เคยเขียนเกี่ยวกับ The Palace ไปแล้ว ทำไมจะเขียนเกี่ยวกับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 30 ปี เบิร์ดกะฮาร์ท ไม่ได้(วะ)ครับ ถ้าใครอายุซัก 18 ปลายๆ (โกงอายุหน้าด้านๆ) แบบผมเนี่ย น่าจะรู้จักกับพี่สองคนนี้ดี … เร็วๆ นี้พี่เขาจะมาเปิดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 30 ปีกันแล้วครับ ใครเป็นแฟนเพลงพี่ๆ เขา เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม

พี่ๆ เขาก็เพิ่งแถลงข่าวกันไปหมาดๆ เกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา

 

ByrdHeart - Concert Announcement

เครดิตภาพ: ขอ tanaiwirat.com เขามา

 

เผอิญว่ามันตรงกับเวลาทำงานพอดี เลยไม่ได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าว (ซึ่งใจจริงโคตรอยากไป เพราะจะได้ใกล้ชิดกับพี่เบิร์ดกะฮาร์ทง่า) เลยต้องแอบอ่านบล็อกที่ชาวบ้านเขาเขียนถึงงานนี้ และขอเอามาเขียนเป็นบล็อกของตัวเองมั่ง ประหนึ่งเหมือนได้ไปเอง (ฮา)

ในงานนี้มาแปลก เพราะปกติจะต้องมีพิธีกรที่มาสัมภาษณ์พี่เบิร์ดกะพี่ฮาร์ท ประมาณว่า “เอิ่ม … ณ จุดนี้ รู้สึกยังไงกับการจัดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 30 ปีคะ?” อะไรแบบนี้ แต่นี่ พี่เบิร์ดกะพี่ฮาร์ท มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรแทน แล้วก็สัมภาษณ์พวกศิลปินรับเชิญที่จะมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยอย่าง ETC และ Blackhead ครับ (ตกลงคอนเสิร์ตใครกันแน่อ้ะ)

ByrdHeartPoster

 

คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 12 กันยายน 2558 นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี งวดนี้พี่ๆ เขาจัดกันเอง หาสปอนเซอร์กันเอง แฟนเพลงอย่าลืมไปอุดหนุน บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ ThaiTicketMajor ตั้งกะวันนี้เลย บัตรราคา 500/1,000/1,500/2,000/2,500/3,000 บาท เลือกตามสะดวกครับ

 

ByrdHeart-Promotion

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า est แสดงใบเสร็จเครื่องดื่ม est รสใด ขนาดใดก็ได้ รับส่วนลดทันที 10% ใช้ได้สูงสุด 2 ที่นั่ง เฉพาะจุดจำหน่ายของ ThaiTicketMajor 14 ที่, โรงภาพยนตร์ในเมเจอร์และอีจีวี และจุดจำหน่ายเทสโกโลตัสครับผม

เดี๋ยวถ้าผมมีโอกาสได้ไป จะกลับมาเล่าบรรยากาศให้ได้อ่านกันอีก

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: