ห้างพันธุ์ทิพย์กำลังจะเป็นอดีต หากไม่รีบปรับปรุงในสองปี

@kafaak

บล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยผู้มีความสนใจด้านไอทีเป็นพิเศษ ชอบรีวิวพวก Gadget แต่ก็ชอบที่จะหยิบจับเอาประเด็นที่น่าสนใจในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิทัล หรือจิตวิทยา มาพูดถึง เคยเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง เป็นวิทยากรรับเชิญก็มาก ปัจจุบันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลให้องค์กรแห่งหนึ่ง บล็อกเกอร์เลยกลายเป็นงานอดิเริกไปซะงั้น

5 Responses

 1. ธี พูดว่า:

  ก่อนจะเป็นห้าง IT ก็เคยซบเซามาก่อนครับ ผมเดินตั้งแต่ยังไม่ได้เป็น IT เคยไปทานอาหารจีนชั้นล่างใหญ่มาก ตอนมันบูม IT สุด ๆ ผมไปทุกครั้งที่ลงกรุงเทพ (ไปซื้อแผ่นผี) ห้างใหญ่ ๆ จะอยู่บน ๆ …..ชอบที่สุดคือร้านข้าวแกง….สรุปทุกอย่างมันไม่แน่นอน ถ้าผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ก็ควรวิเคราะห์ความเปลี่ยนแปลงออก

 2. Intanon Naksorn (INDY) พูดว่า:

  เมื่อวาน (๒ เม.ย.) ผมก็ไปมา ตกใจเหมือนกัน แทบจะไม่เหลือร้านเดิมที่คุ้นตาเลย

 3. ป้อม พูดว่า:

  ผมเคยไปตั้งกระทู้ถามในเวบบอร์ดเลยเมื่อ กพ ปี 56 ตอนนั้น ผมก็ว่าแปลกๆแล้ว บรรยากาศมันวังเวงชอบกล พวกร้านหลายๆร้านเจ๊งไปจริงๆ เพราะกระแส PC มันตก ส่วนศูนย์บริการของตัวแทน ก็ทยอยปิดไป ยิ่งทำให้คนไม่จำเป็นต้องไปพันทิพย์อีก

 4. Kitti Au พูดว่า:

  ผมเรียนอยู่กรุงเทพการบัญชี ตอนนั่น discovery กับ รถไฟฟ้ายังไม่มี ยังมาดูหนังที่พันธ์ทิพย์ ครั้งนึง ห้างฯ เน่ามาก (ตอนนั่นก็เน่าแล้ว แถมมีแต่ให้เช่าพระ กับเริ่มมีร้านขายคอมฯ)

ใส่ความเห็น