[PR] Samsung ท้าเจนวาย ถึงเวลาพิสูจน์ตัวเอง!

Samsung Galaxy Next Is Now

 

เค้าว่ากันว่า คนสมัยนี้ ไม่รู้จักความอดทน เหลาะแหละ ไม่เอาจริง ทำอะไรแป๊ปๆ ก็เบื่อ สังเกตได้จากที่สมัยนี้คนรุ่นใหม่ทำงานได้ไม่นาน ก็ลาออก บ้างก็ออกมาทำ ฟรีแลนซ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรุ่นก่อนไม่เข้าใจ และมักคิดว่าเด็กเจนวายไม่มีทางประสบความสำเร็จเหมือนยุคสมัยตน

นำมาสู่ คำถามแห่งยุคสมัย? คำถามที่เกิดจากความแตกต่างระหว่างเจเนเรชั่น

จริงหรือ? ที่เด็กเจนวาย…

“ไม่รู้จักอดทน เหลาะแหละ”
“ชอบตามๆกันไป ไม่ออริจินอล”
“ดีแต่เที่ยวเล่น ทำตัวไร้สาระ ไม่มีประโยชน์”
“ทำได้หลายอย่าง… แต่ไม่ดีซักอย่าง”

Samsung Galaxy เชื่อว่า แท้จริงแล้วคนรุ่นใหม่ไม่ได้เหลาะแหละ หรือเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเพราะไม่อดทน แต่มันเกิดจากการที่พวกเค้ารู้จักตนเอง รู้ว่าตัวเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ซึ่งทำให้เค้าไม่ยอมตั้งหน้าตั้งตาทำในสิ่งที่เค้าไม่เชื่อ หรือ ไม่ชอบจริงๆ

แท้จริงแล้วคนในยุคสมัยนี้ อดทน ตั้งใจจริง และ ทุ่มเทเต็มที่กับสิ่งที่ชอบ สิ่งที่เค้ามี Passion
เช่นเดียวกับ Samsung Galaxy ที่ทุ่มเทพัฒนาสมาร์ทโฟนอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อนำนวัตกรรมจากอนาคตมาสู่มือคุณในวันนี้

 

KV

 

โดยแคมเปญนี้ Samsung Galaxy ได้ปล่อยหนังโฆษณาที่จะมาท้าทายเจนวายทุกคนให้ ออกมาพิสูจน์ตัวเอง ทำให้คนทุกรุ่นเห็นถึงศักยภาพของพวกเค้า และได้ตัวแทนของเจนวายที่กำลังอินเทรนด์อย่าง มินท์-มณฑล กสานติกุล เด็กสาวตัวเล็กๆแต่น่ารักผู้เดินทางฉายเดี่ยวเพื่อไปค้นหาประสบการณ์ทั่วโลก เจ้าของ Travelling Blogger ชื่อดัง “I Roam Alone” กับยอดไลค์มากกว่า 5 หมื่นไลค์และเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวเพิ่งออกหนังสือพ็อคเกตบุ๊คเล่มแรก มารับบทเจนวายที่ถูกมองว่า “ดีแต่เที่ยว” กับดูโอ้นักดนตรี ที่เล่นได้ทุกอย่าง BeforeChamp ที่เป็นอดีตมือไวโอลีนของวงสกาชื่อดัง “Teddy Ska Band” มารับบทนักดนตรี ที่ถูกปรามาสว่า “ทำได้หลายอย่างเหมือนเป็ด…ไม่เห็นดีซักอย่าง”

นอกจากหนังโฆษณาชิ้นนี้ จะมีแอพริเคชั่นออนไลน์ The Next You สำหรับคนที่ไม่หยุดทำสิ่งที่ตัวเองเชื่อ จะได้ค้นหากันว่าตัวตนที่เป็นที่สุดของคุณ คืออะไร?

มาดูกันว่าแคมเปญนี้ Samsung Galaxy จะพิสูจน์เจนวายต่อสายตาคนในเจเนเรชั่นอื่นได้แค่ไหน

 

https://www.youtube.com/watch?v=CnYtWWDor2s

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: