ชีวิตเราไม่ได้สิ้นสุดแค่เรียนมหาวิทยาลัยนะจ๊ะ ไปกะเทาะเปลือก ค้นหาศักยภาพของเรากันกับกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย

Print Friendly

way2work2015

กิจกรรมดีๆ จากกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยมาอีกแล้ว เพราะชีวิตน้องๆ ไม่ได้สิ้นสุดแค่พยายามเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่ใช่ สาขาวิชาที่ชอบนะครับ จบปีสุดท้าย (จะปีไหนก็ตามแต่) แล้ว ก็ได้เวลาต้องทำมาหาเงินใช้เองแล้ว ไม่ต้องแบมือขอเงินคุณพ่อคุณแม่อีก แต่บางคน (รวมถึงผมเองตอนจบใหม่ๆ) ก็อาจจะยังมึนๆ ว่า เอ๊ะ แล้วจบมาแบบนี้แล้ว เราจะไปทำอะไรดี ก็อยากจะขอให้แวะมาร่วมกิจกรรม “กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ ครั้งที่ 3” ของกลุ่มบริษัทอะเด็คโก้ประเทศไทยกันครับ

กิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม นี้ ที่ห้องบอลรูม ชั้น 21 โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ เดินทางไปสะดวกด้วย BTS ลงสถานีศาลาแดง หรือ MRT ลงสถานีลุมพินี ก็ได้ครับ

โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

  • แนะแนวสายอาชีพกับโค้ชแบบตัวต่อตัว (One On One Career Coach) … เลือกได้ว่าจะเอารอบ 10:00-12:00 น. หรือ 13:00-16:00 น. (เลือกตอนลงทะเบียน)
  • ร่วมค้นหาตัวตนในการทำงาน (Will Do) และมองหาความเหมาะสมในงาน และองค์กร (Will Fit)
  • กิจกรรม Talent Sort Game
  • สมัครงานกับกลุ่มบริษัทอเด็คโก้

งานนี้เช่นเคย เหมือนสองครั้งที่ผ่านมา ฟรีตลอดงานครับ นั่นหมายความว่านอกจากเราจะได้ค้นหาศักยภาพของตนเอง ได้รับคำแนะนำเรื่องสายอาชีพแบบตัวต่อตัวกับโค้ชแล้ว ใครที่เป็นบัณฑิตจบใหม่กำลังหางานอยู่ อาจจะได้งานจากกิจกรรมนี้เลยก็ได้นะเออ

สำรองที่ตอนนี้ โดยไปที่เว็บไซต์ลงทะเบียนก่อนที่จะเต็มนะครับ (ลงทะเบียน 200 คนแรก ได้ของที่ระลึกจากอเด็คโก้อีกต่างหาก) รายละเอียดเพิ่มเติม ก็อ่านได้จากเว็บไซต์ลงทะเบียนเลยครับ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: