รีวิว Hollywood HDTV บริการดูหนังไม่อั้น ตอบโจทย์เราจริงไหม?

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

4 Responses

 1. yaiba says:

  ขอเตือนว่า มันมีเงื่อนไขที่เลวมาก และไม่มีให้แก้ไขข้อมูลชำระเงินที่เราเคยจ่ายไป

  – ระบบจะคิดค่าบริการต่อเนื่องเมื่อครบจำนวนวันที่ระบุในแพ็คเกจที่คุณเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต และอนุญาตให้หักเงินอัตโนมัติ (หากต้องการยกเลิกการต่ออายุบริการอัตโนมัติ กรุณาแจ้งยกเลิกล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนถึงวันหมดอายุ สามารถแจ้งขอยกเลิกได้ที่ Call Center: 02-104-9049 หรือ Email: support@hollywoodmovies.co.th

 2. แย่ตรงอยุ่ดีๆตัดเงินเองซะงั้นนี่แหละ ไม่ได้ทำเรื่องต่ออายุ ก็ไม่ควรตัดเงินลูกค้าเองนะ

 3. wanida says:

  ห่วยแตก รอนานกว่าจะโหลดได้ หนังมีเรื่องเก่ามาก พนักงานบอกอย่างเหมือนจะดี เสียดายเงิน ถึงจะแค่ 199 แต่ทำให้เสียความรู้สึกแหมจะให้เราซื้อ รายปี ตลก ใครอย่าหลงเชื่อนะ ห่่วยที่สุด ขอบอก ค
  ไม่เคยได้ดูสักเรื่องรอการดาวโหลดนาน ชิ หา

 4. Boy says:

  ห่วยแตกยืนยันอีกเสียง จะโทรติดต่อcall center ยากมาก เพราะชอบตัดเงินบัตรเราโดยไม่ขออนุญาติ ทำธุกิจแบบนี้อย่าหวังว่าจะมีลูกค้าที่พักดี ต่อแบรนด์คุณเลยดีกว่า

Leave a Reply

%d bloggers like this: