[PR] ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี กับ www.cdiscount.co.th แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่การันตีราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80%

CDiscount

สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก Cdiscount.co.th เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ ที่มาจากการร่วมทุนระหว่างบิ๊กซี และ Cdiscount ของประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจออนไลน์ ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี Cdiscount ได้พัฒนาแผนการตลาดในหลายๆ ด้าน เพื่อเป็นต้นแบบในการจัดการด้านธุรกิจออนไลน์ ปัจจุบัน Cdiscount ได้ขยายตลาดมายังเอเชีย เช่น ไทย เวียดนาม และ กัมพูชา และมีแผนที่จะขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง 

และที่เราจะมาพูดถึง Cdiscount ในวันนี้เป็นเพราะแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 1 ปี www.cdiscount.co.th ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่อยากพลาดกับสินค้า SALE และไม่ชอบที่จะต้องไปช้อปปิ้งแบบเบียดๆ นี่คือคำตอบที่ดีสำหรับของคุณเลยทีเดียว (วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 นี้เท่านั้น)

 

สินค้าหมวดโทรศัพท์มือถือและแท็บแล็ต เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเจ้าอื่นๆ รวมถึงถูกกว่าการไปเดินห้างเพื่อซื้อ มีให้เลือกช้อปหลากหลาย เช่น Power Bank, Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy Note 4 ที่เรียกได้ว่าราคาถูกจนอดใจไม่ไหว

CDiscount Mobile and Tablet

 

 

สินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์ (TV) เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์ของทีวีดิจิตอลที่กำลังมาแรง สำหรับใครที่ยังไม่มีทีวีที่รองรับระบบใหม่นี้ นี่ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ซื้อของดีราคาถูกมาเติมเต็มความสุขในบ้านของคุณ

CDiscount Electronics

 

สินค้าหมดอิเล็กทรอนิกส์ (กล้องถ่ายรูป, กล้อง Instax, กล้องฟรุ้งฟริ้ง)

CDiscount Cameras

 

สินค้า One Price ให้เราเลือกช้อปปิ้งกันง่ายๆ

CDiscount One Price

 

TIP สำคัญ หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ สามารถกรอกอีเมลเพื่อรับรหัสส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% จากราคาสินค้าเดิมที่ลดอยู่แล้ว เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มเลยครับ

 

สำหรับคนที่สนใจสามารถคลิกเพื่อเลือกดูสินค้าได้ที่นี่

http://www.cdiscount.co.th/campaign/oneyearanniversary

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: