เตรียม Retro กับคอนเสิร์ต The Palace Restage เสาร์ 17 มกรา 2558 นี้

Print Friendly

The Palace and Friends Restage

 

ปีที่แล้วมีคอนเสิร์ตนึงอยากไปมาก แต่พลาดโอกาสไป เพราะสาเหตุใหญ่ๆ สองประการ อย่างแรกคือวันที่เขาจัดคอนเสิร์ตไอ้เราก็ดันติดงานไปไม่ได้ และถามแม้จะว่างไปได้ก็ดันติดสาเหตุประการที่สองก็คือ บัตรคอนเสิร์ตจำหน่ายหมดอย่างไว เพราะคอนเสิร์ตนี้คือ The Palace & Friends ซึ่งเป็นการรวมตัวของ 8 นักร้องนักดนตรีจาก 7 วงดังในยุค 80’s ของไทย ได้แก่ “จี๊ด” สุนทร สุจริตฉันท์ นักร้องนำวง รอยัลสไปรท์ส, “สายชล ระดมกิจ” กับ “พีรสันติ จวบสมัย” แห่งวงดิอินโนเซ้นท์ และสมาชิกอีก 5 คนคือ “เต้ย” รณภพ อรรคราช อดีตวงอินคา, “จืด” มนตรี กิตติกัลป์ วงฟอร์เอฟเวอร์, “ต้น” วงศกร รัศมิทัต วงแมคอินทอช และขวัญใจสาวๆ อย่าง “จิ๊บ” วสุ แสงสิงแก้ว จากวงพลอย ปิดท้ายด้วย “อ๊อด” รณชัย ถมยาปริวัฒน์ แห่งวงคีรีบูน

คือในฐานะเป็นคนเกิดในยุค 80’s (ฟังดูแก่เนอะ) ก็อยากจะไปฟังเพลงรำลึกความหลังกันซักหน่อยอะครับ … จริงๆ เด็กยุคใหม่ก็ไปฟังได้นะครับ เพราะเพลงหลายๆ เพลงของนักร้องดังเหล่านี้ ก็เป็นเพลงที่ถูกนำมาใช้ประกอบภาพยนตร์ หรือการแข่งขันร้องเพลงอย่าง Academy Fantasia หรือ The Voice อยู่เหมือนกัน และศิลปินบางคนก็เป็นขวัญใจ เป็นไอดอลของเหล่านักร้องรุ่นใหม่ด้วย

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ไปฟังออริจินอลเขาร้องกันบ้างจะเป็นไรไปล่ะ

โชคดีที่กระแสตอบรับดีเอามากๆ ทางผู้จัดและผู้สนับสนุนคือน้ำดื่มคริสตัล เขาก็เลยจัดคอนเสิร์ต Restage อีกรอบในวันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 ที่จะถึงนี้เลยครับ โดยใช้ชื่อว่า The Palace & Friends Restage ครับ บัตรตอนนี้มีจำหน่ายแล้วที่ Thai Ticket Major ราคาตั้งแต่ 1,000 – 4,000 บาท โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ นำฉลากน้ำดื่มคริสตัล 5 ชิ้น มาแลกส่วนลด 10% ได้ (1 สิทธิ์รับส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตได้ 4 ใบ)

 

 

เช่นเดียวกับคอนเสิร์ต The Palace & Friends เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ในคอนเสิร์ตจะมีจัด Dance Floor หรือพื้นที่สำหรับเต้นให้กับบรรดาผู้ที่ยังมีใจวัยรุ่นได้ออกมาเต้น เอ้า! ออกมาเต้นกันด้วยครับ สัมผัสกับบรรยากาศยุค 80’s กันแบบเต็มๆ

 

Stage Plan

 

ส่วนใครยังคิดว่า เอ๊ะ แล้ว The Palace นี่เป็นวงแบบไหน เพลงที่ร้องเป็นเพลงอะไรบ้างรายการ ดนตรี กวีศิลป์ ของช่อง Thai PBS เคยทำสกู๊ปเอาไว้ครับ ลองไปดูกันครับ ใครเป็นใคร และจำเพลงไหนกันได้บ้าง … ผมดูแล้วผมยังรู้สึกอินเลยอ่ะ เสาร์ที่ 17 นี้สนุกแน่นอน

 

 

และไม่ได้มีแค่ The Palace เท่านั้นนะครับ & Friends น่ะมาแจมด้วยเยอะเลย ทั้งพี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ, พี่แหม่ม พัชริดา วัฒนา และ พี่ปุ้ม อรวรรณ เย็นพูนสุข จากวง สาวสาวสาว และยังมีนนท์ แชมป์ The Voice ครั้งแรก กับ หนุ่ม แชมป์ The Voice คนล่าสุด มาร่วมด้วย … งานนี้ฟินทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กเลยล่ะ ดูท่าทางแล้ว

งวดนี้ผมไม่พลาดแล้วล่ะ เคลียร์งานตัวเองหมดเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลย แล้วไปเจอกันในคอนเสิร์ตนะครับพี่น้องครับ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: