[ประชาสัมพันธ์] เปิดตัว PLANTRONICS ENCOREPRO 500 Series & BACKBEAT PRO At Cloud47

Plantronics 02
ยุคที่สมารท์โฟนเฟื่องฟูเช่นทุกวันนี้ เป็นตัวเร่งที่ผลักดันให้องค์กรธุรกิจต้องปรับตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของคนรุ่นใหม่ที่หันมาสื่อสารทางโลกออนไลน์ ทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวกับอย่างรวดเร็วอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน จึงทำให้ศูนย์บริการลูกค้ากลายเป็นหน่วยงานหลักที่สำคัญ ทั้งในเรื่องการปิดการขายและการให้บริการหลังการขาย ที่ต้องมีความพิถีพิถันในทุกๆเรื่อง เพราะไม่ว่าจะเป็นในด้านบวกหรือลบ Social network ก็สามารถกระจายข่าวออกไปยังคนหมู่มากอย่างรวดเร็วในทันที

 

Plantronics EncorePRO 500 Series

ออกแบบเพื่ออนาคต จากผู้ผลิตมือโปร หูฟังสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต จากผู้ผลิตมือโปรที่มีประสบการณ์อันยาวนาน โดย Mr Alvin Kiew, Director SEA sales & Marketing จะมาเปิดเผยเบื้องหลังการออกแบบที่ทำให้เข้าใจในมาตราฐานระดับโลกได้แจ่มแจ้ง จุดเด่นของ EncorePRO 500 Series อยู่ที่ความเบาสบาย และดีไซน์โดนใจสุดๆด้วยรูปแบบการสวมที่ปรับเปลี่ยนได้ถึงสามแบบ วัสดุระดับ Aircraft grade เน้นความสบายและให้ความยืดหยุ่นสูงสุด จึงเหมาะกับการสวมต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานๆ รองรับระบบเสียงแบบ wideband และมีระบบการตัดเสียงรบกวนดีเยี่ยม ระบบล็อกตำแหน่งการปรับไมค์ให้อยู่ในจุดที่รับเสียงได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งระบบป้องกันเสียงดังอันเป็นอันตรายต่อหู (Hearing Protection)

 

Plantronics BACKBEAT PRO

 

Plantronics 01

 

คู่หูมือโปร ที่มีดนตรีในหัวใจ หูฟังสเตอริโอไร้สายที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พกพาดนตรีในหัวใจไปกับทุกกิจกรรมในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงาน ช้อปปิ้ง พักผ่อน หรือเวลาที่ต้องการหามุมส่วนตัวในโลกที่วุ่นวาย ANC Feature (Active Noise Cancelling) จะช่วยปิดหรือเปิดโลกภายนอกให้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ด้วยเทคโนโลยี่ไร้สายล่าสุด apt-X, 40mn Dynamic Driver ที่ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงกลางใสชัดเสมือนจริง เหมาะสำหรับการฟังเพลงทุกประเภท มีระบบหยุดเพลงอัตโนมัตเมื่อถอดหูฟังออก ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเพลงโปรดนานสงสุดถึง 24 ชั่วโมง และครอบคลุมรัศมีทำการสูงสุด 100 เมตร เมื่อนำไปต่อกับอุปกรณ์หลักที่เป็น Bluetooth Class 1 รวมทั้งยังให้เสียงสนทนาคมชัดด้วยระบบ Dual Mic Noise cancelling … BackBeatPRO จึงเป็นคู่หูของมือโปร ที่มีดนตรีในหัวใจอย่างแท้จริง

บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Plantronics ในประเทศไทย

 

… ลงข่าวประชาสัมพันธ์ให้เขาไปก่อน … เดี๋ยวรออ่านรีวิว Plantronics BACKBEAT PRO เร็วๆ นี้ ตอนนี้กำลังเบิร์นหูฟังอยู่ อิอิ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: