แต๋วแตก?!? กาฝากรีวิวยาทาเล็บ Fierce

Print Friendly

ยาทาเล็บ Fierce

 

เรื่องของเรื่อง คือได้มีโอกาสไปเป็นโค้ชให้กับเหล่า SMEs ทั้งหลายเรื่องการทำการตลาดในยุค Digital โดยเน้นไปที่การใช้ Social media เพื่อการตลาดสำหรับ SMEs ครับ แล้วตอนแนะนำตัวก็บอกว่าผมเป็นบล็อกเกอร์สายรีวิว เพราะไม่อยากให้ใครเข้าใจผิดว่าผมเป็นพวกรีวิวแต่เฉพาะเรื่องไอที เนื่องจากจริงๆ แล้ว ผมรีวิวมันได้ทุกแนวที่ผมสนใจแหละ และก็แนะนำทิปนึงแก่ลูกทีมไปว่า การให้ผลิตภัณฑ์ไปให้คนที่คนทั่วไปไม่คิดว่าคนคนนี้จะใช้ หรือพูดง่ายๆ น้ำหน้าอย่างนี้ไม่น่าใช่กลุ่มลูกค้า ก็อาจจะเป็นการเปิดช่องทางสู่กลุ่มลูกค้ารายใหม่ได้โดยไม่รู้ตัว ทีนี้ลูกทีมคนนึง คือผู้ประกอบการยาทาเล็บ แบรนด์ไทย Fierce เกิดฟังคำที่ผมยุขึ้น ก็เลยส่งผลิตภัณฑ์มาให้ลอง และด้วยศักดิ์ศรีของบล็อกเกอร์สายรีวิว ได้มาลองแล้ว ไม่ลองไม่ได้ครับผม

 

ออกตัวล้อฟรี ชีวิตนี้ไม่ใช่บิวตี้บล็อกเกอร์ และไม่เคยคิดจะไปแย่งงานบิวตี้บล็อกเกอร์แน่นอน เพราะไม่ใช่แนวครับ รีวิวอันนี้เกิดจากศักดิ์ศรีล้วนๆ และโดยส่วนตัวไม่ได้แต๋วแตก ครั้งนี้คือครั้งแรกในชีวิต (และอยากให้มันเป็นครั้งเดียว) ที่ทาเล็บ … ฮา … ดังนั้น จงทำใจไว้ก่อนว่า ผมใช้ศัพท์แสงไม่ถูกแน่นอนว่าอะไรเป็นอะไรกันแน่ และที่สำคัญ ทาเล็บไม่เป็นว่ะ (ฮา) ตอนนี้ที่ปรึกษาก็คือแฟนของผมเองครับ

 

สีที่ได้มารีวิว อันนึงแนว Metalic อีกอันแนวกากเพชรเลย

สีที่ได้มารีวิว อันนึงแนว Metalic อีกอันแนวกากเพชรเลย

 

คุณมิ่ง เจ้าของกิจการ บอกว่าจะส่งสีที่เหมาะกับหนังหน้าผมมาให้ … แกะกล่องออกมา (จริงๆ เห็นตั้งแต่ยังไม่แกะกล่องแล้ว เพราะมันเจาะรูเอาไว้) ป๊าบ ได้สีเทากับสีม่วงแบบมีกากเพชร ที่รู้สึกว่าเขาจะเรียกว่า Glitter … สีเทานี่พอเข้าใจ แต่ไอ้สีม่วงมี Glitter นี่มันเหมาะกับหนังหน้าผมตรงไหน มันยังคงเป็นปริศนาอยู่จนถึง ณ ขณะที่ผมพิมพ์อยู่ตอนนี้

รีวิวนี้ ดีที่สุด ต้องทำเป็นวิดีโอครับ ปกติผมจะไม่ทำวิดีโอรีวิวเท่าไหร่ ยกเว้นอยากจะทำจริงๆ เท่านั้น … อันนี้แหละ ใช่เลย ทำแล้วสนุกมาก ลองดูคลิปนี้ได้ครับ

 

[youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ggSiiupTIDE”]

 

ใครสนใจยาทาเล็บ Fierce แบรนด์ไทย ที่เขาว่าติดเพจ https://www.facebook.com/fiercenailpolish ได้เลย ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fiercenailpolish.com/ ครับผม

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

1 Response

  1. seksan says:

    ฮาดีครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: