วันแรงงานแห่งชาติอย่าหนีไปไหน มา IT iTrend ครั้งที่ 7 ดีกว่า

IT iTrend 7

บล็อกวันนี้ขอแบบสั้นๆ นะครับ …​ วันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม ไหนๆ ก็ไม่ใช่วันหยุดต่อเนื่องแล้ว ถือโอกาสมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีกันในงาน IT iTrend ครั้งที่ 7 ในหัวข้อ Wearable Device ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต กันดีกว่าครับ ซึ่งงวดนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการมาครบครันเลย ทั้งจากผู้ผลิตอุปกรณ์อย่าง Samsung, ผู้ที่อยู่เบื้องหลังหน่วยประมวลผลอย่างอินเทล ที่ก็เพิ่งเปิดตัวชิปหน่วยประมวลผลสำหรับ Wearable device ไปเมื่อต้นปี รวมไปถึงสายวิชาการอย่างผู้อำนวยการสถาบัน IMC และสายนักพัฒนาอย่างคุณอภิชัย เรืองศิริปิยะกุล จาก Think Technology … และ แหะ แหะ …​ ไอทีต๊อกต๋อย บล็อกเกอร์ง่อยๆ กระผมเอง

งานนี้รับรองมันส์ เพราะได้พิธีกรระดับ พี่โก๋ อาจารย์ศุภเดช สุทธิพงศ์คณาลัย จากแบไต๋ไฮเทค และน้องเก่ง กวิสรา ปัทมสูต มาดำเนินรายการด้วยเน่อ และมีอุปกรณ์ Wearable device ตัวอย่างมาให้ได้ลองจับ ลองถือ ลองใช้กันดูด้วยนะครับ

สนใจอย่ารอช้า รีบลงทะเบียนกันเลยที่: http://activity.thaiware.com/28-IT-iTrend-by-Thaiware-7-Wearable-Device.html

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: