แชท-แชร์-ชิล ส่งความสุข ส่งแพ็กเกจ Social Media ไม่อั้น 1 วันให้เพื่อน ผ่าน TrueMove H

Print Friendly

chat-share-chill

 

ช่วงนี้ก็ใกล้วันขึ้นปีใหม่แล้ว ก็เป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนก็อยากจะแบ่งปันความสุขให้กันและกันล่ะเนาะ เผื่อใครยังนึกไม่ออกว่าจะส่งของขวัญอะไรให้เพื่อน ลองเริ่มง่ายๆ จากแคมเปญนี้ของ TrueMove H กันก่อนดีกว่าป่ะ? ทะด๊า … แคมเปญนั้นคือ “แชท แชร์ ชิล” นั่นเอง ที่ให้เราสามารถส่งแพ็กเกจให้เพื่อนได้ใช้ Facebook, LINE หรือดู YouTube ได้ฟรีๆ แบบไม่อั้นเป็นเวลา 1 วันเต็มๆ เลย โดยสามารถส่งหาเพื่อนได้ 10 เบอร์เลย และคนส่งเอง ก็จะได้ส่วนลดแพ็กเกจ 50% ด้วย (ราคาแพ็กเกจไม่อั้น 1 วัน เริ่มต้นที่ 5 บาทครับพี่น้อง ลด 50% แล้วเหลือ 2.50 บาท) โดยแคมเปญนี้ TrueMove H เขาเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2557 เลย

ส่งแพ็กเกจไม่อั้นให้เพื่อนเนี่ย ไม่ยากครับ ก่อนอื่นไปที่เว็บไซต์ http://www.truemove-h.com/social ก่อน จากนั้น ขอให้มั่นใจก่อนนะครับ ว่าทั้งตัวเรา (ผู้ชวน) และ คนที่เราจะส่งแพ็กเกจไปให้ (ผู้ให้ … ใช่ครับ TrueMove H เขาเรียกผู้ถูกชวนว่าผู้ให้ คงเป็นเพราะเมื่อผู้ถูกชวนตอบรับคำชวน ก็จะเป็นการให้สิทธิ์ในการสมัครแพ็กเกจลด 50% แก่ผู้ชวนนั่นแหละ) เป็นผู้ใช้งาน TrueMove H ด้วยกันทั้งคู่นะ

 

chat-share-chill-02

 

จากนั้นนะครับ เราจะเห็นว่ามันจะมีแท็บให้เลือก 3 แท็บ ที่สามารถคลิกได้อยู่ด้านบน ที่เขียนว่า FACEBOOK, LINE, YOUTUBE ที่พอคลิกเลืกแล้ว โฆษณาก็จะเปลี่ยนไปเป็น App ที่เราเลือกนั่นแหละ … ทางด้านขวามือ จะเห็นว่ามันให้เรากรอกชื่อของเรา และเบอร์ของเรา แล้วก็ชื่อของเพื่อน กับเบอร์ของเพื่อได้

 

chat-share-chill-03

 

พอกดคลิกปุ่ม “ถัดไป” แล้ว ระบบจะทำการส่ง OTP (One Time Password) มาที่โทรศัพท์เบอร์ที่เราใช้ลงทะเบียนส่งแพ็กเกจให้เพื่อนครับ เอา OTP นั้นมากรอกในหน้าจอนี้ แล้วคลิกปุ่มยืนยัน จากนั้นไม่นาน เพื่อนของคุณก็จะได้รับ SMS แบบนี้

 

SMS จาก TrueMove H

 

บอกกับเพื่อนเลยครับ อยากเริ่มใช้เมื่อไหร่ ก็ส่ง SMS ข้อความเลข 2 เฉยๆ ส่งไปที่เบอร์ 964500 ครับ แล้วก็เริ่มใช้แพ็กเกจไม่อั้นได้ฟรีแล้ว … แต่มีข้อแม้นะ ว่าต้องใช้งานผ่านทาง Official app หรือไม่ก็ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Social media นั้นๆ นะครับ เช่น ถ้าจะใช้ YouTube ไม่อั้นตามสิทธิ์นี้ ก็ต้องดูผ่านทาง YouTube app หรือไม่ก็ไปที่ m.youtube.com เป็นต้นเน้อ … ถ้าไปใช้ 3rd Party app ละก็ จะโดนคิดค่าบริการอินเทอร์เน็ตตามปกตินะครับ หรือกรณีที่ไปคลิกลิงก์ที่เพื่อนส่งมาเพื่อเปิดเว็บอื่น หรือรูปภาพที่ลิงก์มาจากที่อื่น ก็เสียค่าบริการอินเทอร์เน็ตเช่นกัน ระวังไว้หน่อยนะครับ

 

Screenshot_2013-12-22-09-41-10

 

พอเพื่อนของเรากดรับสิทธิ์ปุ๊บ ก็จะมี SMS กลับมาหาเรา บอกว่าเราสามารถซื้อแพ็กเกจไม่อั้น 1 วัน ในราคา 50% ได้เลยครับผม … เรียกว่า ได้ของขวัญทั้งผู้ให้ และผู้รับกันเลยทีเดียว … อ๊ะๆ ว่าแล้ว ก็ส่ง LINE Package ไปให้แม่ซะหน่อยดีกว่า จะได้ติดต่อลูกๆ แบบไม่อั้นได้ 1 วันเต็มๆ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: