นับถอยหลังสู่ Samsung Unpacked 2013 Episode 2

Print Friendly

Samsung Unpacked 2013 Episode 2

 

มาเขียนบล็อกเรียกน้ำย่อยเอาไว้ก่อน เพราะคืนวันนี้ผมก็จะออกเดินทางสู่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี แล้ว เพื่อไปร่วมงาน Samsung Unpacked 2013 Episode 2 ที่เขาจะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 3 กัน และเผลอๆ อาจได้แถม Samsung Galaxy Gear ด้วย ช่วงนี้เริ่มลือกันหนาหูเขาทุกทีๆ … นึกถึงปีก่อนที่ทำ Live Blog เพื่ออัพเดตงานให้ได้เห็นภาพกันแบบเต็มๆ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เขามีถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ตแล้ว ดังนั้นผมเลยมองว่า ทำ Live Tweet น่าจะสะดวกกว่า (ใช้มือถือถ่าย ถ่ายเสร็จก็ทวีต เร็วกว่ามานั่งโอนไฟล์ไปมา แล้วมาเขียนบล็อก)

พวกเว็บใหญ่ๆ อย่าง Engadget เขามากันเป็นทีมงานเลย เลยเขียนบล็อกได้ พร้อมลงรูป เพราะพี่แกเล่นมีคนเขียน มีคนถ่ายรูป มีคนจับคู่รูปกับข้อความที่เขียน เหอๆ … กาฝากน้อยตาดำๆ ลุยเดี่ยว ณ กรุงเบอร์ลิน ทำไม่ได้จริงๆ … ฉะนั้น รออ่าน Live Tweet ของผมก็แล้วกันนะครับ อิอิ

ส่วนใครที่อยากจะดูสดๆ ผ่านออนไลน์ แนะนำว่าไปนับถอยหลังสู่วันที่ 4 กันยายน เวลาเที่ยงคืน (ตามเวลาประเทศไทย)​ กับ Samsung Unpacked 2013 ที่เว็บนี้เลย http://www.samsung.com/th/UnpackedEp2/

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: