กาฝากลองเป็นติ่ง – ภาคไปดู Super Show 5 Bangkok

@kafaak

บล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยผู้มีความสนใจด้านไอทีเป็นพิเศษ ชอบรีวิวพวก Gadget แต่ก็ชอบที่จะหยิบจับเอาประเด็นที่น่าสนใจในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิทัล หรือจิตวิทยา มาพูดถึง เคยเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง เป็นวิทยากรรับเชิญก็มาก ปัจจุบันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลให้องค์กรแห่งหนึ่ง บล็อกเกอร์เลยกลายเป็นงานอดิเริกไปซะงั้น

21 Responses

 1. jeejee พูดว่า:

  ขอบคุณค่ะ เป็นการดูคอนเสิร์ตที่เปิดใจมาก ๆ เลย ^^

 2. elfhyukjae พูดว่า:

  ขอบคุณค่ะ ^^ ปลื้มจริงๆ เวลาเจอใครที่ออกตัวว่าไม่ใช่เอลฟ์แล้วพูดถึงเอสเจด้วยความไม่อธรรมทางใจอ่ะค่ะ

 3. MIZZMAY พูดว่า:

  อ่านเพลินมาก เหมือนได้ดูรายการตามติดเลย ^^ ขอบคุณที่เข้าใในสิ่งที่เรารู้สึกเเละไม่มองในเเง่ที่คนหลายกลุ่มมองนะคะ ขอบคุณที่อุตส่าห์หลบการ์ดเเอบถ่ายมาฝากกันค่ะ

 4. @ying2pretty พูดว่า:

  ยังคงรู้สึกขอบคุณ คุณกาฝากมากๆจากใจนะคะ
  คุณเป็นคนที่น่ารักมากๆคะ ^^

 5. obameeo พูดว่า:

  ต้องขอบคุณที่เปิดใจเหมือนอย่างที่คอมเมนท์ข้างล่างบอกไว้ค่ะ และดีใจค่ะที่คุณกาฝากชอบ คอนฯหน้า ถ้ามีโอกาส ลองมาวันสุดท้ายด้วยนะ มีโปรเจคเยอะ มาร่วมสร้างและเก็บความประทับใจระหว่างศิลปินกับแฟนคลับไปด้วยกันค่ะ

  • kafaak พูดว่า:

   คุยกะแฟนแล้ว คราวหน้าถ้าไม่ติดอะไร จะไปวันที่สอง
   ขอภาวนาให้ 1) แอบเอากล้องเข้าไปได้อีก และ 2) การ์ดอย่าเข้มนัก จะได้มีแฟนแคมชัดๆ อีก (ฮา)

 6. nok พูดว่า:

  อ่านแล้วรู้สึกดีมากๆค่ะ…คุณกาฝากไม่ใช่เอลฟ์แต่กำลังพยายามจะทำความเข้าใจเอลฟ์ว่าทำไมถึงรักเอสเจ ไม่มองพวกเราว่าเป็นกลุ่มที่มีปัญหาเหมือนผู้ใหญ่ในสังคม และดีใจมากที่คุณกาฝากไปดูคอนเสิร์ตแล้วได้รับความรู้สึกดีๆกลับมา

 7. Takam พูดว่า:

  หวัดดีค่ะ เราก็เป็นคนนึ่งที่ไม่ได้เป็นเอลฟ์ แต่ก็มีโอกาสได้ไปดู เราก็รู้สึกได้ว่าพวกเขารักแฟนคลับมาก แล้วเราก็เป็นแบบคุณคือเอาไปแบบร้องเพลงไม่ได้เลย แต่ก็สนุกแล้วก็ฟินไปกับพวกเขาได้ ปีหน้าถ้ามีโอกาศจไปอีกแล้วก็จะไปวันสุดท้ายค่ะ ไงปีหน้าเราก็ไปกันอีกน่ะ (สนุกแบบร้องเพลงไม่ได้ ได้แต่ถือแท่งไฟและกรี๊ดอย่างเดียว)

 8. elfดอย พูดว่า:

  ดีใจจังที่ทุกคนมีความสุขกับคอนของเอสเจ ขอบคุณมากๆค่ะ

 9. Smile ELF พูดว่า:

  ขอบคุณนะคะ ที่เอ็นดูSJ และ ปลื้ม SJ >.< คอนฯปีหน้าต้องมาให้ได้นะค่าาา เพราะจะมีสมาชิกที่ออกจากกรมมาร่วมเพิ่มขึ้น และขอบคุณนะคะ ที่เปิดใจยอมรับติ่งแบบพวกหนู 55555 ขอบคุณค่ะ ^^

 10. pumpkinzmin พูดว่า:

  ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่เห็นว่าคนที่ไม่ใช่เอลฟ์ยังประทับใจกับซุปเปอร์จูเนียร์ จริงๆถ้าเป็นคอนวันที่สองจะมีช็อตให้ฟินเยอะกว่านี้มากๆเลยนะคะ โปรเจ็คก็เยอะและประทับใจมากๆด้วยค่ะ (วงนี้ถึงจะเล่นสองวันก็ใช่ว่าสองวันจะเหมือนกันนะคะ ต้องไปทุกวันค่ะแล้วจะรู้ถึงความแตกต่าง)

  มีแอบฟินกับทงเฮด้วยนะคะเนี่ย ^^

  ขอบคุณสำหรับรูปและแฟนแคมนะคะ ถือว่าชัดมากๆเลยค่ะ ขนาดอยู่ไกลขนาดนั้น พอดูแล้วก็นึกถึงความสนุกในวันคอนเลยค่ะ และที่สำคัญ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการเป็นสื่อกลางให้กับคนที่ไม่เข้าใจพวกเราได้เข้าใจและมองเราในแง่ที่ดีขึ้นนะคะ

  ขอให้ได้ไปคอนครั้งหน้านะคะ ^^

 11. Beam พูดว่า:

  พี่คะ ขอบคุณนะค่ะ ที่รัก ผช พวกนู๋ ระยะ 8 ปีที่ลำบากมาด้วยกัน มีทั้งสุข ทั้งทุกข์ แต่พวกนู๋ก็รักพวกเขา แบบไม่มีเงื่อนไข และ อยากจะบอกพี่อีกอย่าง ปีที่แล้ว Banner รูป เล็กกว่านี้คะ ที่ทรูติด #ขอบคุณมากจริงๆคะ

 12. เอลฟ์ชราภาพ พูดว่า:

  ขอบคุณสำหรับรูปและวีดีโอค่ะ
  เขียนบรรยายได้ดีมากเลยค่ะ ดีใจนะคะที่มีผู้ชาย และไม่ใช่แฟนคลับของเอสเจไปดูแล้วเข้าใจความรู้สึกของเอลฟ์ สิ่งที่คุณได้บรรยายมาทั้งหมดมันคือเหตุผลที่เรารักผู้ชายกลุ่มนี้เหลือเกินค่ะ
  ไว้ super show 6 ลองไปวันที่มีโปรเจคบ้างนะคะ จะได้อารมณ์ฟินแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ ^__^

 13. tookkadui พูดว่า:

  คุณมีอาการเริ่มต้นแล้วค่ะ หุหุหุ คุณกำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นเอลฟ์ เพราะคุณกำลังมองเห็นความรักจากเอสเจและจากเอลฟ์ที่ส่งตรงให้เอสเจ ^^* ยินดีต้อนรับค่ะ แค่รู้สึกดีกับเอสเจก็ขอบคุณมากๆแล้วค่ะ นี่อุดหนุนไปดูด้วย แล้วยังรีวิว เขียนบล็อกสนุกๆแบบนี้อีก … มาเป็นเอลฟ์ไหมค่ะ ^^*

 14. Line พูดว่า:

  คิดว่า รอบหน้าการ์ดจะรอตรวจกระเป๋ากางเกงแน่นอน เล่นบอกซะหมดเลยน่ะ พ่อติ่งฝึกหัด 😛

  • kafaak พูดว่า:

   เสียใจครับ ผมไม่ได้พกใส่กระเป๋ากางเกงเข้าไป
   ผมแค่บอกว่า การ์ดไม่เข้ม จะพกใส่กระเป๋ากางเกงเข้าไปยังได้ … อ่านดีๆ ก่อนนะครับ

 15. leejoy พูดว่า:

  ขอบคุณนะคะพี่ขอบคุณอย่างแรกคือขอบคุณที่ไปดูเอสเจ สองคือขอบคุณที่เขียนบล็อกและเข้าใจเอลฟ์ สามขอบคุณรูปกับแคมฟินๆนะคะ ^^

  อ่านแล้วอยากให้พี่ไปวันที่สองมากเลยมีโปรเจคจากเอลฟ์ให้เอสเจสวยมากๆค่ะ ><
  ปล.พี่ทำให้หนูอยากสอยSamsung Galaxy Cameraมากกกก

ใส่ความเห็น