Get the most out of your Note … Galaxy Gift ของขวัญจากแกแล็คซี่

Print Friendly

Samsung Galaxy Note II

วันจันทร์เวียนมาบรรจบอีกแล้ว ได้เวลามาหาทางใช้เจ้า Samsung Galaxy Note II ตัวนี้กันให้คุ้มค่ากันดีกว่าครับ เพราะผมเชื่อว่าหลายๆ ท่านซื้อมาแล้ว ยังไม่ได้ใช้ฟีเจอร์ และ ของแถมต่างๆ ที่มีมาให้อย่างครบถ้วนเลย เดี๋ยวพาลจะใช้ไม่คุ้มค่าตัวหมื่นปลายๆ นะครับพี่น้อง … วันนี้ผมจะไม่ได้พูดถึงฟีเจอร์ที่เป็นฮาร์ดแวร์ของเครื่องนะครับ แต่จะขอพูดถึง App นึงที่ Samsung เขาเตรียมมาให้กับผู้ใช้ Samsung Galaxy ทุกคน รวมถึง Samsung Galaxy Note II นี่ด้วย และหากได้ใช้บ่อยๆ ก็จะคุ้มค่ามากๆ ทีเดียวครับ

 

Samsung Galaxy Gift

หาดาวน์โหลดได้จาก Samsung Apps ครับ (เดี๋ยวไว้ค่อยพูดถึง Samsung Apps ในคราวหน้า) ฟรี ค้นหา App ชื่อ Galaxy Gift จากนั้นดาวน์โหลดมาติดตั้งแล้วก็พร้อมใช้เลย

 

ดาวน์โหลด Samsung Galaxy Gift จาก Samsung Apps

ดาวน์โหลด Samsung Galaxy Gift จาก Samsung Apps

 

แน่นอน ก่อนที่จะเริ่มใช้งาน ก็ต้องเชื่อมต่อเข้ากับ Facebook ก่อนนะครับ … แต่คงไม่ต้องห่วงหรอกเนอะ ว่าคุณจะมี Facebook account รึเปล่า คนไทยเล่นตั้งมากกว่า 18 ล้าน User accounts อยู่แล้ว และถึงคุณจะยังไม่มี ก็สมัครได้ฟรีๆ อยู่แล้ว

 

เชื่อมต่อกับ Facebook ของคุณก่อนใช้งาน

เชื่อมต่อกับ Facebook ของคุณก่อนใช้งาน

 

เชื่อมต่อเสร็จแล้วก็พร้อมใช้เลยครับ … เลือกจากหมวดหมู่ต่างๆ มากมาย ดูว่า Samsung เขาเตรียมสิทธิพิเศษอะไรไว้ให้เราบ้าง (โดยส่วนตัว หมวดโปรดของผมคือ “ของหวาน” … แววอ้วนมาแต่ไกล 555)

 

มีส่วนลด และของแจกมากมาย ลองเลือกเอา

มีส่วนลด และของแจกมากมาย ลองเลือกเอา

 

เลือกได้แล้วก็แตะเข้าไปดูรายละเอียดครับว่าสิทธิพิเศษคืออะไร มีเงื่อนไขอะไรบ้าง อย่างกรณี Mister Donut นี่จะเห็นว่าเป็นโปรโมชั่นช่วงเดือนกรกฎาคม จำกัดแค่ 30,000 ชิ้น และรับฟรีไม่เกินชิ้นละ 15 บาท โดยเมื่อกดใช้แล้ว จะโดนหักไป 50 แต้ม (ดูคะแนนที่เรามีจากมุมบนขวาครับ) … และเผื่อใครถาม คะแนนจะได้เพิ่มอัตโนมัติ 250 คะแนนทุกสัปดาห์ถ้ามีการล็อกอินเข้ามาอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ถ้าชวนเพื่อนมาใช้ก็จะได้ 50 คะแนน และหากมีการกด Like ก็จะได้ 2 คะแนน ส่วนคอมเม้นต์ก็จะได้  1 คะแนนด้วย

 

ดูรายละเอียดว่าสิทธิพิเศษเป็นยังไง

ดูรายละเอียดว่าสิทธิพิเศษเป็นยังไง

 

ที่เหลือ แค่แตะ “กดเพื่อรับสิทธิ์” ก็เรียบร้อย เราจะได้รหัสสำหรับใช้สิทธิ์มา (สังเกตนะครับ คะแนนก็จะหายไปหลังจากใช้สิทธิ์) ก็แค่ไปร้านค้า บอกเขาว่าอยากใช้สิทธิ์ของ Samsung แล้วก็ให้รหัสเขาไป (ร้านค้าอาจจะกรอกให้เรา หรือเราอาจต้องกรอกเอง) พร้อมๆ กับเบอร์โทรศัพท์ของเรา … หลังจากกดใช้สิทธิ์แล้ว คุณมีเวลา 1 ชั่วโมงนะครับ

 

กดรับสิทธิ์แล้วก็จะได้รหัสมาครับ รหัสนี้ใช้ได้ใน 1 ชั่วโมง

กดรับสิทธิ์แล้วก็จะได้รหัสมาครับ รหัสนี้ใช้ได้ใน 1 ชั่วโมง

 

การใช้สิทธิ์แบบนี้มันเหมือนกับการถอนทุนคืนนะ (ฮา) เช่น ผมชอบใช้สิทธิ์โดนัทฟรี และ พริตเซลฟรี ก็เป็น 15 + 32 = 47 บาท แล้ว … โปรนี้กดได้ทุก 1 สัปดาห์ เดือนนึงกด 4 หน ก็ถอนทุนคืนมา 168 บาท … ชิลๆ เลย … ดังนั้น เป็นผู้ใช้งาน Samsung Galaxy Note II (และ Samsung Galaxy อื่นๆ) แล้ว ก็อย่าลืมไปถอนทุนคืนล่ะ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: