TrueMove H มอบข้อเสนอสุดแจ่มกับผู้ใช้ Samsung ด้วย Galaxy Package

Print Friendly

Truemove H Galaxy Package

 

เมื่อแบรนด์ที่นิตยสาร Strategic & Marketing ร่วมกับศูนย์วิจัยปัญญาทางการตลาด หรือ CMIR สำรวจพบว่าเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายที่พร้อมให้บริการ 3G ที่ดีที่สุด จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างผู้ใช้บริการ 3G ที่มีอายุตั้งแต่ 15-60 ปี (ที่มา: นิตยสาร Strategic & Marketing Vol.12 Issue 134) จับมือร่วมกับแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่ผมมองว่ามีผู้ใช้มากที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย ก่อกำเนิดแพ็กเกจสุด Exclusive ของ TrueMove H 3G+ สำหรับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy ทุกคน

13 มิ.ย. 2556 TrueMove H จับมือกับ Samsung เปิดตัวแพ็กเกจ โดยเชิญ 11 หนุ่มเซเล็บและดารา หลากหลายอาชีพ มาร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์ Lifestyle ของตนเอง ได้แก่ เจ เจตริน วรรธนะสิน (นักกีฬา/นักร้อง/นักแสดง), ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ (นักร้อง), แม็ค AF6 วีรดนย์ หวังเจริญพร (สถาปนิก/นักร้อง), ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์​ (นักธุรกิจ), เต้ย พงศกร เมตตารินกานนท์ (นักแสดง), ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท (ผู้ประกาศข่าว), แมน การิน ศตายุ (นักออกแบบตัวเลข Mythology), ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา (ครีเอทีฟ), เติ้ง สุดเขต พงษ์พิทักษ์ (เชฟ/เจ้าของร้านอาหาร), ตั้ม พฤษ์พล มุกดาสนิท (ดีไซเนอร์ MAMAFAKA), แอรี่ หฤหรรษ์ นพวรรณ (ช่างภาพ) ที่ลานแฟชั่นฮอล สยามพารากอน

โดยแพ็กเกจ TrueMove H Galaxy Package นี่ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เชื่อว่าจะเป็นการผสานความแข็งแกร่งของสุดยอดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เข้ากับ สุดยอดเครือข่าย 4G LTE และ 3G ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ใช้ Samsung Galaxy โดยเพียงแค่ซื้อ Samsung Galaxy รุ่นใดก็ได้ จะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ได้ พร้อมเปิดเบอร์ TrueMove H หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ก็พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% เป็นเวลา 18 เดือน หรือพูดง่ายๆ ลดอย่างน้อยๆ ก็ 6,300 บาทขึ้นไปแล้ว แถมได้ใช้ TrueMove WiFi ไม่จำกัดอีก

มีให้เลืิอก 2 Package คือ Galaxy Lite และ Galaxy Bonus ครับ ค่าบริการก็ 350 บาท/เดือน และ 550 บาท/เดือน ตามลำดับ โดยสามารถโทรฟรีได้ทุกเครือข่าย 150 นาที โทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัดตั้งแต่ 05:00 – 17:00 น. และใช้งาน 3G ได้ความเร็วสูงสุด 42Mbps 1GB  สำหรับ Galaxy Lite ส่วน Galaxy Bonus จะได้โทรฟรี 300 นาทีทุกเครือข่าย และโทรฟรีไม่จำกัดในเครือข่ายตั้งแต่ 05:00 – 17:00 น. พร้อมใช้ 3G ความเร็วสูงสุด 42Mbps 2GB

 

TrueMove H Galaxy Package

TrueMove H Galaxy Package

 

โดยทั้งสองแพ็กเกจ เมื่อใช้งาน 3G ครบตามปริมาณที่กำหนดแล้ว จะติด FUP ที่ 128kbps และใช้ WiFi ความเร็วสูงสุด 100Mbps แบบ Auto Log-in ได้ (ต้องผูกหมายเลข IMEI เครื่องกับระบบ โดยทำได้ที่ทรูช้อป)

ย้ำอีกทีว่า ซื้อ Samsung Galaxy จากที่ไหนก็ได้ ก็รับสิทธิ์สมัคร Truemove H Galaxy Package ได้เลยที่ทรูช้อป ซัมซุงช้อปทั่วประเทศ และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ หากเป็นลูกค้า True Card หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ยังสามารถรับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,000บาท ที่ทรูช้อป

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

3 Responses

 1. Nut says:

  บอกตรงๆเลยว่ายาวมาก อ่านไม่ไหว 555+
  เลยอยากรู้ว่า ต้องเปิดเบอร์ใหม่ป่ะคะ ย้ายค่ายได้มั้ยคะ
  มี galaxy อยู่ แต่เป็น Nexus อ่ะคะ อยากใช้โปรนี้ ใช้ได้มั้ยเอ่ย
  ฝากถามผู้รู้

  • kafaak says:

   ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ครับ แต่ใช้ Galaxy Nexus ได้ไหม ผมไม่แน่ใจ ต้องถามทรูครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: