เชิญร่วมภารกิจพิชิตทั่วไทย กับ TrueMove H 3G+ และ ททท. กับ HPlorer

Print Friendly

TrueMove H 3G+ HPlorer

TrueMove H ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกันจัดแคมเปญภารกิจพิชิตล้านกิโลเมตรทั้วไทยบนโลกออนไลน์ เพียงแต่แบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นการกิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ทั่วไทย ผ่านแอปพลิเคชั่นยอดนิยม Instagram พร้อมติดแท็ก #TrueMoveH ร่วมกิจกรรมง่ายๆ แล้วร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทไปแบบชิลๆ อาทิ Gift Voucher ibis Group Hotel, Samsung Galaxy Note II, Samsung Galaxy Camera ฯลฯ … ลองไปติดตามรายละเอียดกันเลยครับ

 

กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่…

  • เข้าร่วมกิจกรรมโดยไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.truemove-h.com/3g แล้วลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมด้วยบัญชี Instagram ของคุณ
  • ลงทะเบียนเสร็จแล้ว จากนั้นแค่แชร์รูปภาพการท่องเที่ยว กิน ดื่ม ช้อป ผจญภัย ผ่านแอปพลิเคชั่น Instagram พร้อมติดแท็ก #TrueMoveH ในข้อความที่โพสต์
  • แต่ละภาพที่ถ่าย ขอให้เปิด Location Service ไว้ด้วย เพราะจะต้องใช้ในการคำนวณระยะทางในการเดินทาง (โดยคำนวณจากจุดเริ่มต้นที่อาคาร ทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดา กรุงเทพฯ)

และหากระหว่างเดินทางท่องเที่ยว เราเจอสัญลักษณ์ สัญลักษณ์ true you แล้วละก็ รีบถ่ายรูปคู่กับสัญลักษณ์ดังกล่าว หรือทำท่า HPlorer แล้วแชร์ภาพผ่าน Instagram เพื่อรับโบนัสระยะทาง พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษเลย

รายละเอียดกติกาการร่วมสนุกเพิ่มตาม อ่านได้ที่ http://3gphenomenon.truecorp.co.th/activity.aspx เลยครับ
แคมเปญนี้เริ่มกันมาได้ราวๆ 2 สัปดาห์แล้ว และเป้าหมาย 1 ล้านกิโลเมตรก็ทะลุกันไปเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าได้รับการตอบรับกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แต่ทาง TrueMove H เขาฝากมาบอกว่า การเดินทางยังไม่สิ้นสุด พวกเรายังร่วมสนุกกันต่อไปได้ เพราะยังมีรางวัลสุดยอดนักเดินทาง และรางวัลพิเศษต่างๆ รออยู่อีกเพียบ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ถูก 31 พฤษภาคมนี้
และไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ผมก็ต้องขอร่วมกิจกรรมกับเขาด้วยซักหน่อยสิ (ช่วงนี้ยิ่งได้ออกเดินทางท่องเที่ยวอยู่)

 

แชร์รูปจากเขาแผงม้าซะเลย

แชร์รูปจากเขาแผงม้าซะเลย

 

รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม วิธีการแชร์รูป วิธีการดูรูปที่เราโพสต์ไป และผลประกาศรางวัลต่างๆ สามารถดูได้จากเว็บไซต์ http://3gphenomenon.truecorp.co.th/ เลยครับ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: