ทรูมูฟ เอช ประกาศย้ำความสำเร็จ Nokia Lumia 620 ยอดขายทะลุเป้า พร้อมทุ่มไม่อั้น กระหน่ำโปรโมชั่น รวมมูลค่ากว่า 4,800 บาท

Print Friendly

Nokia Lumia 620

นานๆ จะเอาข่าว PR มาลงประชาสัมพันธ์ซะทีครับ … ไม่ค่อยได้ลง เพราะนี่เป็นบล็อกอ่ะ ไม่ใช่เว็บข่าว (ฮา) … แต่บางทีถ้ามีข่าวน่าสนใจผมก็เอามาลงนะ หรือบางอันอยากช่วยประชาสัมพันธ์ให้ก็จะเอามาลง เช่น กรณีนี้ผมเป็นลูกค้า truemove H เป็นหลักอยู่แล้ว และก็อยากช่วยให้ Nokia และ Windows Phone มีที่ยืนในตลาดสมาร์ทโฟนบ้าง (ประมาณ ไม่อยากให้ Android กับ iOS ครองตลาดอย่างเดียว อยากได้ OS ตัวที่สามมาเป็นทางเลือกว่างั้น … ดังนั้น เลยขอลงข่าวประชาสัมพันธ์ให้เขาซะหน่อย

กรุงเทพฯ 12 มีนาคม 2556  ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการบริหารงานผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่าปัจจุบันทรูมูฟ เอช ยังเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย และในปีนี้ยังคงส่งโปรโมชั่นแรงๆ เด็ดๆ สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 อย่าง Nokia Lumia 620 น้องใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงในขณะนี้

ดังนั้น เพื่อตอบรับกระแสและย้ำชัดถึงความสำเร็จนี้ ทรูมูฟ เอช ส่งโปรโมชั่นสุดฮ๊อตเพื่อสมนาคุณลูกค้าที่ต้องการอินเทรนด์กับ Nokia Lumia 620 สมาร์ทโฟนสุดเก๋ ราคาโดนใจ รับทันทีส่วนลดค่าเครื่อง 500 บาท หรือเลือกรับสิทธ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับฟรีเครื่องชาร์จแบบพกพา มูลค่าสูงสุด 1,990 บาท และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 3 เดือน พิเศษสุดๆ สำหรับบริการ iSmart 599 รับฟรี Social Pack นาน 3 เดือน ให้ได้จุใจกับ Twitter, Facebook และ Whatsapp อย่างไร้ขีดจำกัด และสำหรับลูกค้า True Card รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังเอาใจลูกค้าที่ต้องการซื้อ Nokia Lumia 820 รับฟรีเครื่องชาร์ตไร้สาย (Wireless Charger) และฝาหลังรองรับการชาร์ตไร้สาย มูลค่า 3,450 บาท ผู้สนใจสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.truemoveh.truecorp.co.th/product/buy/458/ Nokia_Lumia_820 หรือเช็คสาขา True Shop ที่มีจำหน่ายได้ที่ www.truemove-h.com/nokialumia

โปรโมชั่น โดนใจแบบนี้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2556 เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น! ทรูมูฟ เอช ตัวจริง หนึ่งเดียวเรื่องบรีการ 3G + บนเครือข่าย 3G + 850 MHz ที่แรงและครอบคลุมที่สุดในไทย ครบ 77 จังหวัด 928 อำเภอ 6,583 ตำบล 54,620 หมู่บ้าน รวมถึงบริการ WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps** ครอบคลุม 100,000 จุด ในไทยและมากกว่า 200,000 จุดในต่างประเทศ

สอบถามรายละเอียดโทร. 1331 หรือ www.truemove-h.com

**ความเร็วในการใช้บริการ 3G+ และ WiFi ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: