ได้ Furby มา เดี๋ยวว่าจะรีวิว เลยมาโพสต์ของพื้นที่ไว้ก่อน

Print Friendly

Furby ตัวเล็กและตัวใหญ่

 

ยังไม่มีเวลาเขียนเต็มๆ แต่ว่ามาจองพื้นที่ไว้ก่อน ประกาศให้โลกรู้ว่า ในที่สุดข้าก็อินเทรนด์กับเขาแล้ว เมื่อได้ Furby 2 ตัวมาอยู่ในมือ โดยตัวนึงเป็นรุ่นจิ๋วที่เรียกว่า Party Rockers ที่วันๆ เอาแต่จ้อเพลงไม่หยุด ลองไปร้องเพลงใกล้ๆ มันสิ มันร้องแข่งเลย (ฮา) อีกตัว น่าจะเป็นรุ่นที่วางขายกันเกลื่อนในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ที่ผ่านมา เพราะผมไปมาก็เห็นๆ อยู่ … เจ้ารุ่นนี้มีลูกเล่นเยอะกว่าพอสมควร … แต่ขอเก็บไว้ก่อน ขอลองเล่นให้หนำใจอีกพักใหญ่ๆ แล้วจะมารีวิวให้ได้อ่านกันครับ อิอิ

อ้อ! เผื่อใครถามว่าซื้อมาเท่าไหร่ …​ เจ้าตัวเล็ก ถ้าจำไม่ผิด 2,500 บาท ส่วนเจ้าตัวใหญ่ 3,800 บาทครับ … ผมไม่ได้ซื้อเองนะ ขอออกตัวไว้ก่อน เหอๆ

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

Leave a Reply

%d bloggers like this: