รีวิว Samsung Galaxy Grand Duos 2 ซิม จอยักษ์ ตอนที่ 1

@kafaak

บล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยผู้มีความสนใจด้านไอทีเป็นพิเศษ ชอบรีวิวพวก Gadget แต่ก็ชอบที่จะหยิบจับเอาประเด็นที่น่าสนใจในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิทัล หรือจิตวิทยา มาพูดถึง เคยเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง เป็นวิทยากรรับเชิญก็มาก ปัจจุบันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลให้องค์กรแห่งหนึ่ง บล็อกเกอร์เลยกลายเป็นงานอดิเริกไปซะงั้น

13 Responses

 1. veevie66 พูดว่า:

  ปูเสื่อรอตอนที่สองครับ อยากถามเรื่องการโอนสายระหว่างสองซิม ในกรณีที่ติดต่ออีกซิมไม่ได้ เราสามารถเซตไม่ให้มันโอนสายได้ไหมเอ่ย(กลัวเสียเงินสองเด้ง) ขอบคุณครับ

  • kafaak พูดว่า:

   ลองมาแล้วครับ … ผลคือแบบนี้
   By default มันจะปิดฟีเจอร์ Dual SIM Always On ไว้ครับ แต่ถ้าเปิดฟีเจอร์ Dual SIM Always On นี่สิ มันจะ Forward การโทรไปยังอีกเบอร์ครับ อันนี้จะโดนเต็มๆ

 2. iamartz พูดว่า:

  กล้องมันเหมือนกับ s3 ไหมครับ

 3. InfinityX พูดว่า:

  ลอง Review ดู Internal Storage ให้หน่อยสิครับว่ามัน 8GB หรือเปล่า แม่ผมซื้อมาวันนี้ผมเข้าไปดูใน Setting มันมีแค่ 3.97GB เอง = =’ อย่างน้อยๆมันน่าจามี 6-7GB ขึ้นนะตามหลัก ถ้าสเปกบอกว่า 8GB อ่ะ งงมาก

 4. NINN. พูดว่า:

  Cpu และ Gpu ของอะไรครับ รันเกมส์3D+หนัง1080p ใด้ระดับใหน

  • kafaak พูดว่า:

   ทาง Samsung ไม่ได้ระบุมา … ผมพยายามหาแล้วว่าเป็นของอะไร ลองดูที่ตรงส่วนของสเปกนะครับ ผมระบุไว้เท่าที่จะหาได้แล้ว
   เกม 3D ทำได้ไม่ดีเท่า Samsung Galaxy S3 Mini แต่ความไหลลื่นทำได้ดีกว่า (กราฟิกของ Grand จะหยาบกว่า) … รายละเอียดดูจากตอนที่ 3 เอาครับ (อ่านให้ครบๆ ก่อนเน้อ)

 5. tom พูดว่า:

  กากมากๆคับผมเคยใช้

ใส่ความเห็น