ข่าวประชาสัมพันธ์ – สัมมนา Digital Marketing 2013

Digital Marketing Summit 2013

ขออุ้มไก่ให้งานสัมมนาที่น่าสนใจหน่อย แต่งวดนี้ไม่ใช่งานฟรีนะครับ มีเสียเงินกันบ้าง แต่ว่าเป็นงานสัมมนาที่จะได้เจอกับวิทยากรที่ช่ำชอง และคลุกคลีอยู่ในแวดวงการ Digital Marketing  จากองค์กรชั้นนำเลย … บริษัทใด องค์กรใด ธุรกิจใด ที่กำลังสนใจจะก้าวเข้าสู่การทำ Digital Marketing นี่ น่าจะลองไปสมัครแล้วฟังๆ กันหน่อยนะครับ ค่าเข้าร่วมสัมมนาก็ไม่ได้แพงอะไรมาก

ค่าเข้าร่วมสัมมนา 17,000 บาท แต่ถ้าสมัครกันตั้งแต่ 3 คน ขึ้นไป หรือเป็นสมาชิกของหนังสือพิมพ์ในเครือเนชั่นอยู่แล้ว ก็ลด 20% เหลือ 13,600 บาท … หรือถ้าสมัครในวันนี้ – 28 ก.พ. 2556 ก็จะลด 10% เหลือ 15,300 บาทครับ (เขาเรียก Early Birds อิอิ)

รายละเอียด ก็ตามรูปด้านบนก็แล้วกัน

 

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

1 Response

  1. chay says:

    ไปมาเหมือนกันครับ ได้รับความรู้ไปเต็มอิ่มเลย วิทยากรสอนสนุกมาก

Leave a Reply

%d bloggers like this: