[PR] BestDeal by KTC

Print Friendly

 

ได้มีโอกาสเห็นเว็บดีลแห่งใหม่เกิดขึ้นมาครับ  และในฐานะของลูกค้าบัครเครดิต KTC อยู่แล้ว ก็รู้สึกว่าเป็นการสมควรอยู่ ที่จะช่วยประชาสัมพันธ์บริการใหม่ล่าสุด (หรือจะเรียกว่าธุรกิจใหม่ล่าสุด) ของ KTC นั่นก็คือ KTC Best Deal ครับ … เชื่อว่าเดี๋ยวนี้หลายๆ ท่านคงรู้จักธุรกิจแนวๆ นี้ดีอยู่แล้ว แต่เผื่อใครไม่รู้จัก ขออธิบายตรงนี้สั้นๆ ว่า มันคือธุรกิจแบบที่หาแนวร่วมพันธมิตร เพื่อหาสินค้าหรือบริการที่น่าสนใจมาจำหน่ายในราคาถูก เป็น Social Commerce แบบหนึ่งที่ดูจะ Win-Win ด้วยกันทุกฝ่าย คือ ผู้ให้บริการก็ได้ธุรกิจ พันธมิตรได้ขายของ ผู้บริโภคได้สินค้าและบริการในราคาที่ถูก

 

เว็บดีลที่มีกลิ่นอายของบัตรเครดิต

หากท่านผู้อ่านเป็นสมาชิกบัตรเครดิต (โดยเฉพาะของ KTC) น่าจะสังเกตเห็นว่าทุกเดือนเราจะได้ Statement ของบัตรเครดิตมาพร้อมๆ กับพวกโบรชัวร์ต่างๆ ซึ่งจะมีพบโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากร้านค้าต่างๆ มากมาย เมื่อใช้คู่กับบัตรเครดิต … จากที่ผมสังเกต ดีลของ BestDeal นี่ทำให้ผมนึกถึงโปรโมชั่นบนโบรชัวร์พวกนั้นเลย แต่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นแค่ส่วนลดจิ๊บๆ ระดับ 5% – 15% นะ แต่ผมหมายถึงพวกร้านค้าต่างๆ ที่มอบโปรโมชั่นใน BestDeal น่ะ

 

ดีลต่างๆ บน BestDeal ทำให้ผมรู้สึกถึงกลิ่นอายของโปรโมชั่นที่มากับ Statement บัตรเครดิตประจำเดือน

 

เท่าที่สังเกตดีล ส่วนใหญ่จะลดระดับ 50% ขึ้นไป และประมาณครึ่งหนึ่งของดีลนั้นลดระดับ 70% ขึ้นไปด้วยครับ  … จากที่สังเกตดีลต่างๆ พอจะเดาได้ว่า ดีลส่วนใหญ่ตอนนี้ น่าจะเป็นดีลที่พันธมิตรของ KTC เขานำเสนอมาให้ครับ … นอกจากนี้ ในบางจังหวะก็จะมีโปรโมชั่น เป็นดีลที่จำกัดจำนวนซื้อ แต่เป็นดีลพิเศษ อย่างที่ผ่านมาก็เป็น Samsung Galaxy S3 หรือ iPhone 5 ในราคาพิเศษลด 50% (ต้องลงชื่อเข้าซื้อ แล้วรอเขาจับรางวัลเพื่อแลกซื้อด้วยคูปองดีล)

 

ดีลพิเศษที่จะซื้อ Gadget โดนใจได้ถูกมากๆ จะมาเป็นระยะๆ

 

สิทธิพิเศษของลูกค้าบัตร KTC

ในกรณีของลูกค้าบัตร KTC … แนะนำให้ไปดูที่หน้าโปรโมชั่นครับ เขาจะมีสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเคทีซีให้ดู ซึ่งก็เหมือนโบนัสเสริมสำหรับลูกค้า BestDeal ที่เป็นลูกค้าบัตร KTC น่ะ อย่างเช่นตอนนี้ จนถึงสิ้นเดือน ม.ค. นี้ ก็จะมีการลุ้นสิทธิ์ลุ้นทอง เป็นต้น

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า KTC

 

โดยส่วนตัวแล้ว ผมมองว่าถ้าเป็นผู้นิยมการซื้อของถูกด้วยดีลต่างๆ การสมัครเป็นสมาชิกเว็บดีลไว้เยอะๆ ไว้ได้เปรียบครับ เพราะตัวเลือกจะได้มีเยอะขึ้น เนื่องจากเท่าที่ผมลองดูมาหลายๆ ที่ ดีลมันจะไม่ซ้ำกันเองครับ เพราะแต่ละผู้ให้บริการเขาจะมีเงื่อนไขการรับประกันว่าดีลที่ขายบนเว็บนั้นจะถูกที่สุด … แน่นอน BestDeal นี่ก็มีเช่นกัน … โดยเฉพาะหากคุณเป็นลูกค้าบัตรเครดิต KTC อยู่แล้ว แนะนำว่าควรสมัครไว้ครับ

ตอนนี้อาจจะยังมองว่าดีลบนเว็บ BestDeal ยังมีไม่มากเท่าไหร่ แต่ในระยะยาว ด้วยชื่อชั้นของ KTC แล้ว เชื่อว่าสามารถดึงพันธมิตรเข้ามาร่วมได้อีกมากทีเดียวครับ และความหลากลหายของดีลก็จะมากขึ้นด้วย

สนใจสมัครเป็นสมาชิก BestDeal แวะไปที่ https://www.ktc.co.th/bestdeal/ ได้เลยครับ

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

Leave a Reply

%d bloggers like this: