Thumbsup เชิญร่วมงาน Thailand Online Expo

วันนี้ประเทศไทยกำลังจะมีงาน Thailand Online Expo งานแสดงเทคโนโลยีด้านออนไลน์ขึ้น เป็นงานที่จะจัดแสดงสินค้า บริการ เทคโนโลยีจากบริษัทฯ ชั้นนำกว่า 350 บริษัท ครอบคลุมทุกด้านของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ ที่มีตั้งแต่การทำการตลาดออนไลน์ การเพิ่มประสิทธิภาพองค์กรผ่านเครื่องมือออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น IT, Software Solution , Cloud ,Telecomference การทำการเงินออนไลน์ผ่านธนาคารหรือ E-Payment Gateway หรือด้านชีวิตประจำวัน ทั้งการลงทุนออนไลน์ lifestyle หรือ พบ Smartphone และ Gadget น่ารักๆ

งานนี้เหมาะมากสำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ นักการตลาด IT หรือ Startup ที่จะได้มาเจอเทคโนโลยีต่าง ๆ พร้อม lifestyle ที่จะเกิดขึ้นอนาคต นอกจากจะเป็นการแสดงสินค้าและบริการแล้ว ยังมีงานสัมนาด้านออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุด ครอบคลุมทุกด้านออนไลน์ มากกว่า 10 หัวข้อตลอด 4 วันเต็ม

และพบกับทีมงาน thumbsup ในวันที่ 28 เมษายน 2556 เวลา 13.00 -16.00น. ณ ห้อง Grand Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะมาพร้อมกับสัมมนาดีๆ และการประกวดเฟ้นหา “สุดยอดนักธุรกิจออนไลน์หน้าใหม่” ประจำปี 2556 ที่คุณต้องยกนิ้วให้!

ดังนั้นเราจึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งผลงานธุรกิจเข้าแข่งขัน โดยงานนี้ไม่จำกัดว่าคุณจะทำธุรกิจออนไลน์อยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม ขอแค่มีไอเดียที่คิดว่าเจ๋งและสามารถนำมาใช้กับธุรกิจบนโลกออนไลน์ เท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ที่จะนำเสนอในงานนี้ได้เช่นกัน อาทิเช่น

  • ด้านอีคอมเมิร์ซ (E-commerce)
  • เอ็มคอมเมิร์ซ (Mobile-Commerce)
  • แอพพลิเคชั่นบนโมบาย (Mobile Application)
  • เว็บไซต์คอมมูนิตี้เฉพาะทาง
  • กิจการเพื่อสังคมที่นำออนไลน์มาประยุกต์ใช้ เป็นต้น

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าร่วมการนำเสนอแนวคิดโครงการได้แล้ว <คลิกที่นี่>

*******ปิดรับลงทะเบียน 10 มกราคม 2556 นี้********

นอกจากนี้ภายในงานยังมีสัมมนาดีๆ อย่าง “เผยเคล็ดลับสุดยอดนักธุรกิจออนไลน์” จากนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง อาทิเช่น

  • คุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ CEO บริษัท Ookbee ผู้พัฒนาระบบ Digital Book Store ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และกำลังขยับขยายสู่ระดับภูมิภาคเอเชีย!
  • คุณนัฏฐ์สกล เกียรติสุรนนท์ CEO หนุ่มบริษัท ShopSpot ผู้ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์การขอเงินทุนในสิงคโปร์
  • คุณธีรศานต์ สหัสสพาศน์ นักธุรกิจหนุ่มจาก JMcuisine (เจ๊กเม้ง) ชื่อดัง และงานนี้เขาจะมาแบ่งปันประสบการณ์กับอีกหนึ่งธุรกิจ SODAgram ที่นำ Instagram มาประยุกต์ใช้ได้อย่างน่าสนใจ และเจาะกลุ่มลูกค้าในต่างประเทศได้ด้วย

เราเปิดรับลงทะเบียนแล้วเช่นกัน สามารถสมัครเพื่อฟังสัมมนาฟรีได้ที่ลิงค์นี้ <คลิกเลย>

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

Leave a Reply

%d bloggers like this: