kafaak.com ปี 2555 ครบล้านวิวแล้ว!!

Print Friendly, PDF & Email

ขณะที่ผมเขียนบล็อกนี้ 12/12/12 10:10PM เลขไม่สวยเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าฤกษ์ดี ซึ่งผมดึงสถิติของ WordPress มาดู พบว่ายอดวิวเกิน 1 ล้านไปนิดๆ แล้ว (เมื่อรวมตั้งแต่ผมเขียน kafaak.com มา) เย่ๆๆๆ … หลังจากทำยอดวิวเกินล้านไปใน kafaak.wordpress.com มาก่อนหน้านี้แล้ว (และสถิติล่าสุดอยู่ที่เกือบ 2 ล้านวิว เพราะยังมีคนมาอ่านบล็อกตอนเก่าๆ ของผมราวๆ 600 วิวต่อวันอยู่) ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมบล็อกของผมนะครับ มีสาระบ้าง ไร้สาระก็มี แถมหลากแนวซะเหลือเกิน ก็หวังว่าจะได้ข้อมูลที่น่าสนใจไปไม่มากก็น้อย

และภายในวันนี้ ยอดวิวเฉพาะปีนี้ก็จะถึงล้านด้วย โอ้วๆๆๆ และจริงๆ ถ้านับที่ Google Analytics ละก็ มันก็เกินล้านเพจวิวมาได้พักใหญ่ๆ แล้วละครับ … เพียงแต่เมื่อผมเขียนด้วย WordPress ผมก็ขอเลือกมองที่สถิติจาก WordPress ประกอบด้วยอ่ะนะ

 

สถิติจาก Google Analytics

 

ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนอีกครั้ง ที่แวะเวียนเข้ามาอ่านบล็อกของผมครับ … ถ้าดูที่ Google Analytics วิเคราะห์นี่ มีคนมาเยี่ยมผมถึง 459,019UIP เลยทีเดียว (ข้อมูล ณ วันที่ 12/12/12 10:15) เทียบกับเว็บใหญ่ๆ แล้ว ตัวเลขแบบนี้เขาทำกันไม่กี่สัปดาห์ก็ได้แล้ว แต่สำหรับบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยแบบผมแล้ว ก็ต้องขอบอกว่าเป็นปลื้มฮะ

วันนี้แวะไป Thaiware.com มา เขาใจดี มอบ License ของ Bitdefender Internet  Security 2013 แบบ 6 เดือน (สำหรับ 1PC) มาให้ผมแจกด้วย โดยให้ผมตั้งกติกาแจกเองได้ … ดังนั้น ผมไม่คิดอะไรมากครับ ผมแจกง่ายๆ เลยดีกว่า ใครที่ Comment แสดงความยินดีกับยอดล้านวิวของผม พร้อมทิ้งอีเมล์ไว้ให้ผมติดต่อกลับไป (เพื่อสอบถามข้อมูลง่ายๆ คือ ชื่อ-นามสกุล และอีเมลแอดเดรส) 10 ท่านแรก ก็รับไปเลย … ง่ายแมะ … แต่ถ้าวันนี้ไม่มีใคร comment มา เราจะงอนแล้วแจกทาง Twitter ให้หมดเลย (ฮา)

ฉะนั้นต้องขอขอบคุณทาง Thaiware.com เลยครับ ที่มอบของรางวัลมาไว้ให้แจก … ท่านที่ได้ไป จะเอาไปใช้ในองค์กรของท่าน ใช้เพื่อส่วนตัว มอบให้แฟน ฯลฯ ตามสะดวก (แต่โดยมารยาทไม่ควรเอาไปขายต่อนะจ๊ะ) และหากติดใจกับประสิทธิภาพของ Bitdefender Internet Security 2013 ก็สามารถไปต่ออายุ (เสียเงินนิดหน่อยนะจ๊ะ) ได้ที่ http://bit.ly/UVRE6w นะครับ

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

5 Responses

 1. ขอแสดงความยินดีด้วยครับ หนึ่งในจำนวนล้านเพจวิวนั้น ต้องรวมผมด้วยด้วย เพราะเข้ามาอ่านบล็อกของคุณ(เกือบ)ทุกวัน

 2. แสดงความยินดีด้วยครับ ^^ พี่บอล

 3. Nattapong says:

  ยินดีด้วยนะครับเป็นปลื้มแทนจริงๆ

 4. khai says:

  ยินดีด้วยครับ ติดตามบล็อกมาตลอด ชอบครับ หลากหลายแนวดี

 5. jakrapong says:

  ยินดีด้วยครับ! 😀

Leave a Reply

%d bloggers like this: