หิ่งห้อยไดอารี่ (4)

 

ช่วงนี้ติดดูดวงด้วย App ชื่อ HoroShake ที่ sanook.com เขาพัฒนา … มันฮาดีเวลาอ่านคำทำนาย มีทั้งดีและไม่ดีปะปนไป ดีกว่าพวกโปรแกรมดูดวงส่วนใหญ่ที่มักจะเอาแต่เรื่องดีๆ มาให้อ่าน (โดยส่วนตัว มันทำนายให้ผมไม่ค่อยดีเท่าไหร่แฮะ) ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดได้นะ ใช้ชื่อ HoroShake ได้จากทั้ง App Store ของ Apple, Google Play สำหรับ Android หรือ Windows Store สำหรับ Windows Phone เลย

วันนี้เจ้าควายบุญมา ณ HoroShake ทำนายอารมณ์ประมาณว่า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม … และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ นะวันนี้ … ไอ้หุ้นที่ถือไว้แล้วขาดทุนมานาน ก็ขึ้นมาติดแดนบวกกะเขาแล้ว ส่วนไอ้ที่กำไรอยู่แล้ว … ก็ย่อลงไปนิดหน่อย ให้พอลุ้นเป็นกระษัย (ฮา)

 

คำทำนายวันนี้

 

วันนี้เพื่อนกัลยาณมิตรของผม @nuttaputch เขาสะกิดเตือนมาว่า การจะพูดถึงหุ้นโดยบอกตัวย่อตรงๆ แล้วบอกว่าซื้อเท่าไหร่ ราคาน่าจะเป็นเท่าไหร่อะไรแบบนี้ อาจจะเสี่ยงผิดกฎหมายได้ เดี๋ยวโดน กลต. เล่นงาน … งั้นจากนี้ถ้าเจอผมพูดถึงหุ้นชื่อแปลก ก็อย่างงนะครับพี่น้อง

วันนี้ไดอารี่ไม่มีอะไรมาก เพราะไม่ได้ซื้อขายอะไร อิอิ ตอนนี้มองแต่พอร์ตตัวเองเขียวอยู่ ณ ตอนนี้กำไรราวๆ 8% เศษๆ แล้ว หลังจากเล่นไปได้ราว 3-4 สัปดาห์ … เอาใจช่วยหิ่งห้อยตัวนี้กันหน่อยนะพี่น้อง

 

แถมท้าย

ใครอยากดาวน์โหลด HoroShake ไปเล่นชิลๆ แบบผม ก็ไปตามลิงก์นี้เลยครับ

http://bit.ly/Ubms4I >> สำหรับ WindowsPhone
http://bit.ly/11auE9t >> สำหรับ iphone/ipad (app store)
http://bit.ly/QL6kKB >> สำหรับ play store (Android)

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

2 Responses

  1. Kung says:

    ที่บอกว่า ได้กำไร 8% คิดยังไงค่ะ

    • kafaak says:

      กำไรที่ได้จากราคาหุ้นที่เพิ่มมาครับ เช่น หุ้นละ 10 บาท ราคาเพิ่มเป็น 10.8 บาท ก็กำไร 8%

Leave a Reply

%d bloggers like this: