คู่มือ iPhone 5 โดย ผม และ @charathBank ออกมาแว้ว

Print Friendly, PDF & Email

เกือบลืมเขียนอุ้มไก่ตัวเองแน่ะ (ฮา) … คืออยากจะบอกว่าหนังสือ “คู่มือการใช้งาน iPhone 5” ที่ผมเขียนร่วมกับ @charathBank ออกวางจำหน่ายแล้วจ้า หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำเลย โดยเฉพาะซีเอ็ดบุ๊กส์เซ็นเตอร์ กระดาษอาร์ตอาบมัน พิมพ์สี่สีสวยงาม สนนราคาแค่ 179 บาทเท่านั้นเอง ชิลๆ มาก และเช่นเคย เน้นใช้งานได้จริง และไม่เยอะจนอ่านไม่จบครับ รูปประกอบเพียบ ตัวอักษรน้อย เอาแค่พอไปปฏิบัติตามได้ถูกต้อง … รักกันจริง ช่วยกันอุดหนุนหน่อยนะครับพี่น้องครับ อิอิ ซื้อไปฝากเพื่อนๆ ญาติพี่น้อง หรือพ่อแม่ที่ได้ iPhone 5 มาใช้ก็ได้นะ … อ้อ! iPhone 4 และ iPhone 4S ที่ใช่ระบบปฏิบัติการ iOS6 ก็สามารถประยุกต์เนื้อหาจากในเล่มนี้ใช้ได้เช่นกันครับ

 

และแน่นอน ลองอ่านดูซักบทนึงก่อนก็ได้นะครับ … ถูกใจค่อยซื้อก็ไม่ใช่ปัญหา อิอิ

 

[scribd id=111758506 key=key-1xbremkb8q1qlgght874 mode=scroll]

 

 

 

 

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

1 Response

  1. Dotcom says:

    เย้ อุดหนุน แน่นอน ครับ จะไปซื้อ ไอแพด2 กับ ไอโฟน 5 :)) พี่เป็น Inspire ในใจผมเลย ผมเลย เขียนบล็อก ไอที เหมอน พี่ เวลา อ่าน งานเขียนของพี่เป็น แรว บันดาลใจให้เขียนด้วย ตัวเองได้ดีขึ้นครับ :)) <3 @Kafaak 🙂

Leave a Reply

%d bloggers like this: