ร่วมงาน “FIN” with Passion for Chocolate Pleasure

 

หลังๆ รีวิวโน่นนี่นั่นจนหาเวลามาเขียนแชร์ประสบการณ์ที่ผมได้ไปงานโน่นนี่นั่นไม่ค่อยได้เลย … วันนี้แวะไปโม้เรื่อง iPhone 5 ให้กับ Workshop ของนิตยสาร TENN มา ก็เลยถือโอกาสแอบเขียนแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปงาน Private Party ของ Sansiri ที่จัดร่วกับ Magnum ซะหน่อย … แบบว่าไปมาตั้งกะปลายเดือนที่แล้ว เพิ่งจะได้มีโอกาสเขียนเล่าถึงวันนี้ (เหอๆ) … งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา โดยจัดที่คอนโด WYNE by Sansiri ที่สุขุมวิท 71 (พระโขนง) ครับ … เป็นคอนโดที่ผมเคยแว้บมาร่วมงานเปิดตั้งกะตอนที่ยังไม่เริ่มลงเสาเข็มเลยครับ เลยรู้สึกว่า เออ ได้เห็นผลงานที่แล้วเสร็จของสิ่งที่เราเคยเห็นตั้งแต่รากฐาน รู้สึกดีไปอีกแบบ

 

เรื่องของเรื่อง งานนี้คืองานปาร์ตี้เพื่อโชว์ออฟห้องสวีตที่ Magnum (ครับ ไอศกรีมนั่นแหละ) ร่วมกับ Sansiri ออกแบบ โดยผสมผสานความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบช็อกโกแลต ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ออกมาเป็นธีม แม็กนั่มฮิสสวีต (Magnum His Suite) ที่เรียบ หรู ขรึม แนวดาร์กช็อกโกแลต … แอบขึ้นไปดูห้องแล้ว ก็สวยหรูจริงๆ แหละครับ (ห้องอยู่ชั้นที่ 20)

 

Magnum His Suite

 

ใกล้ๆ กัน ก็เป็นอีกห้องนึง คือ แม็กนั่มเฮอร์สวีท (Magnum Her Suite) ออกแนวหวานหน่อยๆ สำหรับผู้หญิง ด้วยธีมไวท์ช็อกโกแลต … แน่นอนว่า ผมก็แอบเข้าไปเยี่ยมชมห้องนี้เช่นกันครับ … แอบมีความเห็นเป็นการส่วนตัวว่า ห้อง Magnum Her Suite นี่ วิวสวยกว่าห้อง Magnum Him Suite แฮะ …

 

Magnum Her Suite

 

ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าการออกแบบสีสันดาร์กและไวท์ช็อกโกแลตนี่ ให้อารมณ์ของห้องที่แตกต่างไปเลยจริงๆ นะ และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในห้องนี่ เห็นปุ๊บรู้เลย ห้องไหนห้องของคุณผู้ชาย ห้องไหนห้องของคุณผู้หญิง (หุหุ)

 

บรรยากาศภายในงาน คนเพียบเลย

 

และแม้ว่าพระเอก-นางเอก ของงานนี้จะเป็นห้องสวีตทั้งสอง แต่งานไม่ได้มีแค่นั้นนะครับ งานนี้มีบริการ “รอยัล ทรีตเม้นท์” ให้บริการแบบฟินฟินอีก ด้วยไอศกรีมแม็กนั่มกันเต็มที่ (โดยส่วนตัว ผมเพิ่งเคยได้กินแม็กนั่ม ช็อกโกแลตจากเบลเยี่ยม นี่เป็นครั้งแรก … แหม แท่งละ 40 บาท ไอทีต๊อกต๋อยไม่มีปัญญาซื้อมากินครับ …  ฮา) และอาหารในงานปาร์ตี้นี้ โดย เชฟฟิน สุภรดี ศิวภรณ์พิทักษ์ อร่อยสุดยอดมากครับ โดยเฉพาะเนื้อ (หุหุ ผมชอบเนื้อเป็นการส่วนตัวอ้ะ) … ใครชอบเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์หน่อย งานนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบ และรสชาติดีด้วย (แต่ผมขอบาย เพราะบล็อกเกอร์รุ่นใหม่ ไร้แอลกอฮอล์ครับผม)

 

เหล่าเซเล็บที่มาร่วมงาน FIN with Passion for Chocolate Pleasure

 

ฟินแบบสุดๆ แม้แต่เพลงเองก็เตรียมโดย พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร์ และแน่นอน ในงานนี่ได้สัมผัสกับเซเล็บอย่าง วฤธ-ฐณส หงสนันท์ ณัฏฐิ์ประภา-ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ ฯลฯ อย่างใกล้ชิดด้วย ในงานปาร์ตี้ระดับ Exclusive แบบนี้ … ปาร์ตี้ระดับนี้ เป็นเครื่องการ์รันตีอีกครั้ง ถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ในวงการอสังหาริมทรัพย์ของ Sansiri ที่ดีจริงๆ ครับ

โดยส่วนตัว ไอทีต๊อกต๋อยแบบผม คงไม่มีโอกาสได้ไปร่วมงานแบบนี้บ่อยๆ แน่ครับ เลยต้องขอขอบคุณ Sansiri อย่างมาก ที่เชิญผมไปร่วมงานระดับนี้ (และขออภัยที่วันนั้นแต่งตัวต๊อกต๋อยไปตามระเบียบ เหอๆ)

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: