แนะนำบทความน่าอ่าน “10 เคล็ดลับในการสร้าง LinkedIn Profile อย่างมืออาชีพ” โดย Adecco Thailand

Print Friendly, PDF & Email

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ Social Media ครับ แต่เราอาจจะคุ้นเคยกับชื่อ Facebook, Twitter, Google+ หรือ Instagram มาก เราใช้ Social Media นี้ในการเชื่อมโยงกับเพื่อนเก่าของเรา ตลอดไปจนถึงหาเพื่อนใหม่ๆ เข้ามาในแวดวง แต่ Social Media นั้นมีพลังมากกว่าแค่การเชื่อมโยงเพื่อนเข้าด้วยกันครับ ในปัจจุบัน Social Media ก็สามารถใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการหางาน หาพันธมิตรคู่ค้า เจรจาธุรกิจ ได้อีกด้วย โดยบริการ Social Media สำหรับเรื่องเหล่านี้ก็คือ LinkedIn ซึ่งในประเทศไทยเองก็มีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยแล้ว เพียงแต่ก็ยังไม่ได้แพร่หลายมาก ทั้งนี้ส่วนหนึ่งมาจากยังนึกไม่ออกว่าจะใช้งานยังไง หรือ จะใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

อันนี้ต้องขอขายของกันโต้งๆ ครับ … สำหรับคนที่สนใจจะเริ่มใช้งาน LinkedIn และอยากมี LinkedIn Profile ที่ดูดี เป็นมืออาชีพ ใครเห็นก็อยากรู้จักเรา อยากชวนไปทำงานด้วย เพิ่มโอกาสในหน้าที่การงานให้กับตนเอง แนะนำให้อ่านบทความ “10 เคล็ดลับในการสร้าง LinkedIn Profile อย่างมืออาชีพ” โดย Adecco Thailand ครับ กับ 10 เคล็ดลับสั้นๆ เข้าใจง่าย ทำตามง่าย เพื่อ LinkedIn Profile ของคุณที่ดูเป็นมืออาชีพสุดๆ รอช้าอยู่ไยล่ะครับ คลิกลิงก์ไปอ่านเลย ด้านล่างนี่

http://www.adecco.co.th/jobs/adecco-knowledge-center-detail.aspx?id=1116&c=8

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: