อารมณ์ขันของเลดี้กาก้า

เมื่อวาน เลดี้กาก้า เดินทางมาถึงไทยด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวแล้วล่ะ แต่ไม่ได้ลงที่สุวรรณภูมินะ เธอมาลงที่ดอนเมือง หลายๆ คนก็ยังสงสัยว่าทำไมถึงเลือกดอนเมือง … แต่ช่างมันเถอะ … เมื่อวานเย็นเธอก็ทวีตแรกสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตเมืองไทยแล้ว แปลเป็นไทยได้ว่า “ชั้นเพิ่งมาถึงกรุงเทพ! เตรียมพร้อมสำหรับรับฟังเสียงกรี๊ดของแฟนๆ 5 หมื่น อยากไปทัวร์เลดี้มาร์เก็ต และอยากซื้อโรเล็กซ์ปลอม” … เอิ่ม!! ซื้อโรเล็กซ์ปลอมเนี่ยนะ -_-” … งามหน้าเลย ประเทศไทย เหอๆ

เลดี้กาก้ามีแผนทัวร์คอนเสิร์ตที่ฟิลิปปินส์ด้วย คาดว่ามีแฟนเพลง 40,000 คนไปรอฟัง แต่ว่าติดตรงที่มีประเด็นกันนิดหน่อย … แต่เลดี้กาก้าก็บอกกับแฟนๆ ว่า ไม่ต้องห่วงนะ ถ้าเกิดโดนจับติดคุกที่มะนิลาละก็ เดี๋ยวบียอนเซ่ก็มาประกันตัวออกไปเองนั่นแหละ

 

เลดี้กาก้า: "ไม่ต้องห่วง ถ้าชั้นติดคุก เดียวบียอนเซ่ก็มาประกันตัวให้เอง"

 

เป็นเซเล็ปอารมณ์ดีจริงๆ นะเธอว์

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: