งาน Mobile Monday Bangkok 28 พ.ค. นี้ แล้ว

Print Friendly, PDF & Email

ขอเชิญผู้สนใจในเทคโนโลยีอุปกรณ์พกพาเข้าร่วมงาน Mobile Monday Bangkok งานพบปะสังสรรค์ของกลุ่มชุมชนเทคโนโลยีบนอุปกรณ์พกพาในประเทศไทย ซึ่งจะจัดเป็นครั้งที่ 3 ในวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2555 ณ โรงแรมเปิดใหม่ โอกุระ เพรสทีจ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต เวลา 19:00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลลูม

อนึ่ง ในงานนี้มีผู้บรรยายอันทรงเกียรติที่จะมานำเสนอข้อมูลเบื้องลึกเกี่ยวกับแนวทางในการทำให้บริษัทของตนประสบความสำเร็จ และสามารถยืนหยัดอยู่บนเวทีการแข่งขันที่สูงในประเทศไทย และภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ อันได้แก่

  • คุณพรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Google ประเทศไทย
  • ตัวแทนจาก Amazon Cloud Services
  • ตัวแทนจาก Pocket PlayLab

ผู้เข้าร่วมงาน นอกเหนือจากได้จะได้รับฟังข้อมูลอันน่าสนใจจากวิทยากรรับเชิญแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะได้พบปะและสร้างเครือข่าย และเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในแวดวงชมชนอุปกรณ์พกพาในประเทศไทย ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทยและเอเซีย

หมายเหตุ: เครื่องดื่มและอาหารว่างมีบริการให้ในงาน
รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.momobkk.com
ลงทะเบียนที่: https://www.facebook.com/events/196783107095049/

ขอแสดงความนับถือ
Mike MICHALEC

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

%d bloggers like this: