[ข่าวเขาฝากมา] HTC ฮุคหมัดเด็ดเอาใจแฟนพันธ์แท้ คลอด 2 โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม

Print Friendly, PDF & Email

HTC ออกโปรโมชั่นใหม่ 2 ตัวแบบจัดเต็ม ตั้งใจเดินหน้าดันยอดขาย HTC One S ก่อนเปิดตัว ด้วยข้อเสนอซื้อ HTC One S + หูฟัง Beats Solo ในราคาที่ยากจะปฏิเสธ

เอชทีซี โชว์ทีเด็ดออกโปรโมชั่น เอาใจสาวกก่อนเปิดตัว HTC One S สมาร์ทโฟนน้องใหม่ตระกูล One ที่มาพร้อมดีไซน์สวยหรู บางเฉียบเพียง 7.9 มม.ฟังก์ชั่นกล้องถ่ายภาพสุดล้ำและคงคุณภาพเสียงจากบีทส์ออดิโอเช่นเดิม พร้อมส่งโปรโมชั่นพิเศษ “PRE-BOOKING HTC ONE S with BEATS SOLO” ให้จองก่อนใคร ในราคา พิเศษ 21,900 บาท จากราคาเต็ม 26,800 บาท เพียง 400 ท่านแรกเท่านั้นตั้งแต่วันที่ 24 – 31 พฤษภาคม 2555” สำหรับลูกค้า HTC OneX ที่ซื้อเครื่องก่อนหน้านี้ไม่ต้องน้อยใจ เพียงนำหมายเลข IMEI เครื่อง HTC One X ขอท่านมาลงทะเบียน ก็มีสิทธิเป็นเจ้าของหูฟัง urBeats ได้ในราคา 2,000 บาท จากราคาเต็ม 3,900 บาท

งานนี้ต้องรีบหน่อย เพราะเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม2555 นี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเงื่อนไขและวิธีการจอง ได้ที่ www.facebook.com/HTCthailand และ Pre-booking HTC One S ได้ที่ htcpreorder.htcthailand.co.th (ตอนนี้ลิงก์ยังไม่เปิดให้เข้าไปดูนะครับ รอวันที่ 21 ก่อนเที่ยงครับ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

ปานเลขา บุญสิงห์ / จิราภา ราชาสุธี
บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด – ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เอชทีซี
(ไทยแลนด์) จำกัด
โทร087 072 3982 /080 2688228
อีเมล์ pb.mediaplusconnection@gmail.com jr.mediaplusconnection@gmail.com

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: