เตรียมใจรออัพเดต The Next Galaxy ที่นี่สดๆ ได้

 

เผื่อใครไม่รู้ … คืนนี้ (วันที่ 2 พ.ค. นี่แหละ) ผมจะเดินทางไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไปร่วมงาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ครับ จะไปดูว่า Samsung เขามีอะไรดีมาอวดกัน เพราะช่วงนี้ข่าวลือเรื่อง Samsung Galaxy SIII มันก็หนาหูซะเหลือเกิน รูปหลุดก็เยอะแยะ แต่ทาง Samsung เขายังให้ผมเรียกว่า The Next Galaxy อยู่ … มันจะมีอะไรมาบ้าง มีมากกว่าที่หลุดๆ กันไหม แล้ว The Next Galaxy จริงๆ มันคืออะไร รอดู Live Blog ของผม คืนพรุ่งนี้ (3 พ.ค.) เวลาตีหนึ่งโดยประมาณได้ครับ

งวดนี้ได้มีโอกาสครั้งแรกในชีวิต ทำ Live Blog แบบบล็อกต่างประเทศกับเขาบ้างแล้วเว้ย … ฮาฮา … แต่ขอเอาตัวรอดจากอากาศที่นั่นก่อนนะครับ เพิ่งเห็นว่ามันอยู่ที่แถวๆ 4-10 องศาเซลเซียส (บ้านเราอยู่แถวๆ 38 องศาเซลเซียส)

ตอนนี้เอา Teaser ของ Samsung ไปดูพลางๆ ก่อน

 

[tube]http://www.youtube.com/watch?v=8NnVU8R6mAU[/tube]

 

ส่วนใครอยากติดตามข่าวใกล้ชิด (เป็นภาษาอังกฤษ) ไปดาวน์โหลด Samsung Mobile Unpacked 2012 app จาก Google Play โลด

Update: ตอนนี้อยู่ลอนดอนแล้วครับพี่น้อง เปิดบล็อกสำหรับ Live Blog แล้ว คลิกไปโลด คืนนี้ 19:00 น. วันที่ 3 พ.ค. หรือ ตีหนึ่งเวลาไทย พร้อมสด

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

7 Responses

 1. plug17 says:

  ปูเสื่อรอชมครับ ^ ^

 2. kaewkulki says:

  ยอดเยี่ยมไปเลยครับ รอชม

 3. Someone says:

  แจ่มครับ หุหุ ^^ อยากรู้จริงมันจะมีอะไรดีมาโชว์กัน ^^

 4. kavinboon says:

  มาจองที่นั่งแถวหน้า ติดตามครับ อิอิ

 5. Tae says:

  ยังไม่มาเลย

 6. jakrapong says:

  รอติดตามเช่นกันจ้า ^^

 7. coke says:

  รอชมครับๆ

Leave a Reply

%d bloggers like this: