[ข่าวเขาฝากมา] บล็อกเกอร์ไทยเตรียมโกอินเตอร์ กับ โครงการซัมซุง โกลบอล บล็อกเกอร์ (Samsung Global Blogger)

Print Friendly, PDF & Email

SamsungGlobalBloggerLaunch1

ซัมซุงชวนบล็อกเกอร์ชาวไทยร่วมโครงการระดับโลก “ซัมซุง โกลบอล บล็อกเกอร์ (Samsung Global Blogger)” เฟ้นหาสุดยอดบล็อกเกอร์ตัวแทนประเทศไทยร่วมรายงานสดแบ่งปันประสบการณ์จากมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ลอนดอน โอลิมปิก 2012
โดยบล็อกเกอร์เหล่านี้จะได้รับเชิญไปลอนดอน เพื่อค้นหาแง่มุมสุดเจ๋งของลอนดอนในช่วงโอลิมปิกเกมส์ แล้วนำเสนอต่อคนทั้งโลก ผ่านทางวิดีโอบล็อกที่พวกเขาผลิตขึ้นเองเป็นกรณีพิเศษ
ผู้สนใจร่วมคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย สามารถส่งคลิปวิดีโอความยาว 30 วินาที เป็นภาษาอังกฤษ บอกเล่าว่าทำไมคุณถึงสมควรได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรายงานสดจากลอนดอน โอลิมปิก 2012 โดยอัพโหลดได้ที่เว็บไซต์ http://samsungglobalblogger.th.msn.com/

เกณฑ์การตัดสินไม่ยุ่งยาก เพียงสามารถแสดงออกมาให้โลกเห็นถึงความมั่นใจเมื่ออยู่หน้ากล้อง ความชอบและหลงใหลในกีฬาโอลิมปิก จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่เหมือนใคร ความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราว และมีเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ้ค ทวิตเตอร์ บล็อกหรือเว็บไซต์ส่วนตัว

โดยผู้ชนะ 4 คนจากเมืองไทย จะได้สัมผัสบรรยากาศของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก พร้อมตื่นตาไปกับสนามกีฬาแห่งต่างๆ
ที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ร่วมกับตัวแทนจากทั่วโลก และแบ่งปันประสบการณ์ให้ผู้คนทั่วโลกรวมถึงเพื่อนๆ
ที่เมืองไทยได้รับชมจากการรายงานสดผ่านบล็อก ด้วยมุมมองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน
ติดตามกติกาการแข่งขันเพิ่มเติม รับชมวิดีโอของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่
http://samsungglobalblogger.th.msn.com/ ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 เมษายนนี้ ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 20 คน เพื่อเข้าคัดเลือกสู่รอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคมนี้

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: