[ข่าวเขาฝากมา] โซนี่ไทยพร้อมมอบประสบการณ์บันเทิงอีกครั้ง ด้วยชุดรีซีฟเวอร์ในรถยนต์ Xplod รุ่นล่าสุด

sony_xplod

 

(กรุงเทพ ฯ / 3 เม.ย. 55) – โซนี่พร้อมมอบประสบการณ์ล่าสุด เพื่อทุกการเชื่อมต่อให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยชุดความบันเทิงในรถยนต์. Xplod A/V receivers พร้อมกันถึง 5 รุ่น คือ XAV-701BT, XAV-741, XAV-601BT, XAV-64BT และ XAV-63 มาพร้อมระบบควบคุมการใช้งาน iPod/iPhone และสมาร์ทโฟนรุ่นต่าง ๆ รวมทั้งระบบการเชื่อมต่อทางช่อง USB เร้าใจไปกับระบบเสียงรอบทิศทางแบบมัลติแชนแนล และอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มความสุนทรีย์แห่งความบันเทิงระหว่างการเดินทางในอีกระดับ

ฟังก์ชั่น Passenger App Control ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ iPod® หรือ iPhone® ผ่าน USB เพื่อรับชมรายการทีวี หรือภาพยนตร์เรื่องโปรด รวมทั้งแอพพลิเคชั่นส์ต่าง ๆ บนหน้าจอ  นอกจากนี้เมื่อต่อเชื่อมไมโครโฟนผ่าน Bluetooth ในเครื่อง XAV-701BT, XAV-601BT และ XAV-64BT จะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ในระหว่างขับรถ

xav-701bt

ชุดเอวีรีซีฟเวอร์ รุ่น XAV-701BT/741/601BT มาพร้อมกับหน้าจอ WVGA คุณภาพสูง ควบคุมการทำงานด้วยระบบ สัมผัสหน้าจอ (touchscreen) ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการส่ง และแบ่งปันความบันเทิงแบบมัลติมีเดียได้ตลอดการเดินทาง  ในขณะที่ระบบการเชื่อมต่อแบบ dual USB ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถต่อเชื่อมใช้งานกับอุปกรณ์ USB เช่นวอล์คแมนเพื่อใช้เล่นเพลงไปพร้อม ๆ กับการแสดงปกอัลบั้ม และรายชื่อเพลง

XAV-701BT, 741 และ 601BT ยังมีระบบต่อเชื่อมการใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่หลากหลายที่มีระบบเชื่อมต่อแบบ MirrorLink™-certified  ซึ่งเมื่อทำการเชื่อมต่อแล้วผู้ขับขี่สามารถเปิดเพลง หรือใช้โทรศัพท์ รวมทั้งควบคุมการทำงานแอพพลิเคชั่น และบริการของสมาร์ทโฟนด้วยจากหน้าจอสัมผัสของเครื่อง  และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่อีกด้วย MirrorLink™ นับเป็นเทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดย Car Connectivity Consortium เพื่อให้สามารถต่อเชื่อมสัญญาณระหว่างสมาร์ทโฟน และรีซีฟเวอร์ เพื่อสร้างความสะดวกในการควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชั่น การฟังเพลงผ่านหน้าจอสัมผัสของรีซีฟเวอร์เป็นไปอย่างราบรื่น และเต็มประสิทธิภาพ

โซนี่พร้อมมอบนิยามใหม่แห่งประสบการณ์บันเทิงในรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่พัฒนาขึ้นมากมาย อาทิ Advanced Sound Engine ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการดิจิตอล และระบบ Virtual 5.1แชนแนล   ที่จะปรับเปลี่ยนรถยนต์ให้กลายเป็นโรงภาพยนต์ชั้นเยี่ยมด้วยระบบเสียงรอบทิศทางอันทรงพลัง พร้อมรับชมภาพที่คมชัดสมจริง ด้วยการออกแบบกราฟฟิกอินเตอร์เฟซขั้นสูง (Advanced GUI) สำหรับผู้ใช้ในการสั่งงานต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ให้การตอบสนองของภาพได้อย่างฉับไวและไหลรื่น นอกจากนี้ ฟังก์ชั่น 6 Pre-set Visualizer, วอลเปเปอร์ และระบบ variable illumination ยังช่วยเพิ่มมิติ และบรรยากาศของการขับขี่ให้เข้ากับการตกแต่งภายในของรถได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ในรุ่น 601B ยังเพิ่มระบบป้องกันการขโมยด้วยการออกแบบหน้าจอที่สามารถถอดออกได้ โดยที่ชุดรีซีฟเวอร์จะไม่สามารถทำงานได้หากปราศจากชุดหน้าจอ

 

ในรุ่น XAV-63 และ XAV-64BT บรรจุเทคโนโลยีขั้นสูงมากมายที่ปกติจะมีอยู่ในรุ่นระดับราคาที่สูงกว่า ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับหน้าจอ WVGA ขนาด 6.1 นิ้วคุณภาพสูง, enhanced fast-response GUI design, iPod®/iPhone® Passenger App Control, และเทคโนโลยี Advanced Sound Engine ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของโซนี่ iPod® video playback, simultaneous USB connectivity, Digital Clarity Tuner and Bluetooth (เฉพราะรุ่น 64BT)

ผลิตภัณฑ์ใหม่เริ่มวางจำหน่ายแล้วในรุ่น XAV-64BT ราคา 14,990 บาท และ XAV-63 ราคา 12,990 บาท ส่วน XAV-701BT/601BT จะเริ่มวางจำหน่ายประมาณเดือนพฤษภาคม ศกนี้ เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือ www.sony.co.th

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: