รีวิวคุณสมบัติกล้อง Galaxy Nexus แบบเต็มๆ

Print Friendly, PDF & Email

ตอนผมรีวิว Samsung Galaxy Nexus ไป ผมแค่พูดถึงคุณสมบัติเด่นในลักษณะคร่าวๆ ไม่ได้ทำวิดีโอรีวิวอะไรที่สมบูรณ์มากนัก … พอดี Samsung เขาให้เครื่องมายืมอีกรอบ แล้วช่วยทำรีวิวแบบจริงจังหน่อย ก็จัดให้ครับ

อยากให้ดูกันเยอะๆ เพราะคราวนี้ตั้งใจทำผิดกว่าที่เคย ฮาฮา เล่นจัดเต็ม 1080p Full HD กันเลยทีเดียว แถมมีการใช้ iWorks ในการตัดต่อด้วยนะ (ให้ @mrkui ทำ กร๊ากๆ) เรียกว่างานนี้จัดเต็มครับ แถมด้วยภาพเบื้องหลัง (จริงๆ ของการถ่ายทำด้วย)

behind-the-scene

 

อันนี้เรียกว่า น้องชายของผมเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของการถ่ายทำจริงๆ ฮาฮา … ไม่มีปัญญาซื้อขาตั้งกล้อง เลยต้องทำแบบบนี้แหละ … แม่คว้ากล้องมาถ่ายรูปเลย แล้วบอกว่า เกย์มาก Confused smile รถที่ผ่านไปมา ต้องจอดดูว่า ไอ้สองคนนี้ทำอะไรกัน กร๊ากกกก

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

Leave a Reply

%d bloggers like this: