หลังๆ iPad ทำอะไรต่อมิอะไรได้เยอะไปหน่อยไหม

fleshlightบล็อกตอนนี้ขอเขียนสั้นๆ เอาฮาพอนะครับ คือนับตั้งแต่ Steve Jobs ผู้ล่วงลับได้เปิดตัว iPad 1 มาในปี 2010 เราก็ได้เห็นพัฒนาการของมันเรื่อยมาครับ ด้วยความที่มันต่างจาก iPhone ตรงที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 9.7 นิ้ว ก็เลยทำให้มันสามารถถูกนำไปใช้อย่างหากหลายได้มากกว่า เช่น การจัดการเอกสาร, ด้านดนตรี, เกม ฯลฯ ไม่ใช่ว่า iPhone ทำไม่ได้นะ แต่ด้วยหน้าจอแสดงผลมันเล็ก เลยทำให้ทำได้ไม่ดีเท่า

ผมเป็นคนนึงนะที่ทึ่งในความสามารถรอบด้านของ iPad แต่หลังๆ คนเราเริ่มเอา iPad ไปทำอะไรแปลกๆ เรื่อยๆ ครับ อย่างล่าสุดนี่ Fleshlight ผู้ผลิต Sex Toy ชื่อดัง ก็เพิ่งออกมายืนยันว่าจะผลิตเคส iPad รุ่นพร้อมจิ๋มกระป๋องนี่ เพื่อให้ท่านชายสามารถใช้ iPad ได้มากกว่าแค่แท็บเล็ต … แต่ใช้มันเป็น Sex Toy ไปซะเลย

ดูจากรูป Concept Product แล้วจะเห็นว่ามันคือเคสที่มีจิ๋มกระป๋องแบบ Built-in เฉยๆ แต่คาดว่าคงจะใช้จุดเด่นของ iPad ที่สามารถแสดงภาพหรือวิดีโอได้ ในการทำให้ผู้ใช้งานเกิดความรู้สึกสยิวกิ้วได้มากขึ้น โดยตัดเฉพาะภาพเหมาะๆ วิดีโอแบบเหม็งๆ มาเปิดดูไประหว่างปฏิบัติกิจกับเจ้านี่ เผื่อมันจะทำให้รู้สึกเหมือนจริงมากขึ้นละมั้ง

สนนราคายังไม่ทราบ จำหน่ายเมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้ จะเข้ามาประเทศไทยไหมก็โนไอเดีย แต่ที่แน่ๆ

Apple คงไม่ออกมาบอกว่า There is an app for that ชัวร์!!!

@kafaak

ในอดีตเมื่อครั้งยังไม่ต๊อกต๋อย เคยเป็นผู้บริหารฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ภายหลังเลือกงานที่ให้เวลากับชีวิต เพื่อมาอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีมากกว่า ปัจจุบันเป็นทั้งไอทีต๊อกต๋อยในสถานศึกษา เป็นบล็อกเกอร์ต๊อกต๋อยที่เขียนไปเรื่อยทั้งเรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิตอล และจิตวิทยา เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลให้กับธุรกิจ SMEs หลายแห่ง และเป็นวิทยากรรับเชิญด้านเทคโนโลยี การตลาดดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย เป็นบางครา

You may also like...

2 Responses

  1. มวนวน says:

    ช่างคิดจริงๆครับ ต้องยอม(ซื้อ?)เขาเลย 5555

  2. DevilArt says:

    ต้องเจลเบรคด้วยนะถึงจะใช้แอพฯได้ อิอิ

Leave a Reply

%d bloggers like this: